An ninh- Quốc phòng An ninh- Quốc phòng

Lễ ra mắt lực lượng dân quân thường trực phường Hàng Trống và phường Hàng Bạc
21/12/2018 | 17:30  | Lượt xem: 74

Chiều ngày 21/12/2018, UBND quận Hoàn Kiếm đã tổ chức Lễ ra mắt lực lượng dân quân thường trực phường Hàng Trống và phường Hàng Bạc năm 2018.

Dự buổi lễ có các đồng chí: Đại tá Nguyễn Hữu Lanh – Phó tham mưu Trưởng  Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội; Dương Đức Tuấn - Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; Nguyễn Chí Lực – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; Thượng tá Nguyễn Đình Thiện – Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chỉ huy Trưởng Ban CHQS quận; các đồng chí trong Ban Thường vụ Quận ủy; Phó chủ tịch HĐND, UBND quận; đại diện lãnh đạo các phòng, ban, đoàn thể quận, Ban CHQS quận, lãnh đạo Đảng ủy, UBND các phường và các đồng chí dân quân thường trực các phường.

Tại buổi lễ, sau phần công bố quyết định thành lập Tiểu đội dân quân thường trực phường Hàng Trống, phường Hàng Bạc và quyết định bổ nhiệm Tiểu đội trưởng dân quân thường trực phường Hàng Trống, phường Hàng Bạc; các đồng chí: Đại tá Nguyễn Hữu Lanh – Phó tham mưu Trưởng Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội; Dương Đức Tuấn – Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận đã trao các quyết định cho 2 Tiểu đội dân quân thường trực và 2 đồng chí Tiểu đội trưởng dân quân thường trực phường Hàng Trống, phường Hàng Bạc.

Thay mặt lãnh đạo 2 phường, đồng chí Phan Thị Tuyết Lan – Chủ tịch UBND phường Hàng Trống đã phát biểu giao nhiệm vụ cho lực lượng dân quân thường trực phường Hàng Trống. Đồng chí Đặng Đức Huy – đại diện dân quân thường trực phường Hàng Trống đã phát biểu nhận nhiệm vụ; hứa sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Chí Lực – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận đã giao nhiệm vụ cho 2 Tiểu đội dân quân thường trực phường Hàng Trống, phường Hàng Bạc và nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm các đơn vị dân quân thường trực các phường nói chung và 2 phường Hàng Trống, Hàng Bạc nói riêng cần nỗ lực thực hiện tốt trong thời gian tới để hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Đình Thiện – Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chỉ huy Trưởng Ban CHQS quận công bố quyết định thành lập Tiểu đội dân quân thường trực và quyết định bổ nhiệm Tiểu đội trưởng dân quân thường trực phường Hàng Trống, phường Hàng Bạc.

Các đồng chí: Đại tá Nguyễn Hữu Lanh – Phó tham mưu Trưởng Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội; Dương Đức Tuấn – Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận đã trao các quyết định cho 2 Tiểu đội dân quân thường trực phường Hàng Trống, phường Hàng Bạc.

Đồng chí Nguyễn Chí Lực – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận phát biểu giao nhiệm vụ cho 2 Tiểu đội dân quân thường trực phường Hàng Trống, phường Hàng Bạc.

Đồng chí Phan Thị Tuyết Lan – Chủ tịch UBND phường Hàng Trống phát biểu giao nhiệm vụ cho lực lượng dân quân thường trực phường Hàng Trống.

Tin: Anh Tuấn

(Ban CHQS quận)