An ninh- Quốc phòng An ninh- Quốc phòng

Mít tinh hưởng ứng Ngày Toàn dân phòng cháy chữa cháy
03/10/2018 | 11:30  | Lượt xem: 442

Mít tinh hưởng ứng Ngày Toàn dân phòng cháy chữa cháy

Tham dự có các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công an Thành  phố Hà Nội. Đại biểu quận Hoàn Kiếm có đồng chí: Phạm Tuấn Long – Quận ủy viên, Phó chủ tịch UBND quận; các đồng chí Trưởng các phòng, ban, ngành, đoàn thể thuộc quận; các đồng chí Chủ tịch, Trưởng Công an, Trưởng đội bảo vệ dân phố 18 phường và Đội cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an quận Hoàn Kiếm.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã ôn lại chặng đường phấn đấu xây dựng và trưởng thành của lực lượng PCCC và cứu nạn cứu hộ nói chung và quận Hoàn Kiếm nói riêng. Đại diện lãnh đạo phường Hàng Bạc, phường Phúc Tân và Công ty cổ phần Đồng Xuân đã phát biểu thể hiện quyết tâm thực hiện tốt công tác PCCC và cứu nạn cứu hộ trong năm 2018.

Tại buổi lễ, UBND quận đã khen thưởng 14 tập thể và 15 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác PCCC và cứu nạn cứu hộ thời gian qua.

Toàn cảnh buổi lễ mít tinh hưởng ứng Ngày Toàn dân phòng cháy, chữa cháy (04/10) năm 2018. 

Đồng chí Phạm Tuấn Long – Quận ủy viên, Phó chủ tịch UBND quận phát biểu tại buổi lễ mít tinh.

 

Đồng chí Phạm Tuấn Long – Quận ủy viên, Phó chủ tịch UBND quận trao thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác PCCC và cứu nạn cứu hộ.

Tin: Phạm Đức

(Công an quận HK)

Bình chọn Bình chọn

Theo bạn Hà Nội có nên xây dựng thành phố thông minh hay không?