an ninh quốc phòng

Quận Hoàn Kiếm tập huấn diễn tập khu vực phòng thủ 1 bên 2 cấp
Ngày đăng 18/04/2017 | 04:02  | View count: 74

Sáng ngày 18/4/2017, Ban chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ quận Hoàn Kiếm đã tổ chức hội nghị tập huấn diễn tập khu vực phòng thủ 1 bên 2 cấp của quận năm 2017.

Dự hội nghị có các đồng chí: Thượng tá Phùng Chí Cao – Trưởng phòng tác chiến Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội; Hoàng Công Khôi – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Trưởng ban chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ quận; Nguyễn Chí Lực – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận, Phó Trưởng ban chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ quận ; Dương Đức Tuấn - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận, Phó trưởng Trưởng ban Thường trực Ban chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ quận; các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ quận và các tiểu ban giúp việc; các đồng chí cán bộ chủ chốt quận được triệu tập tham gia diễn tập và cán bộ chủ chốt 4 phường: Tràng Tiền, Hàng Bông, Hàng Mã và Phúc Tân.

Tại hội nghị, sau phát biểu khai mạc của đồng chí Hoàng Công Khôi – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Trưởng ban chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ quận, các đại biểu được đồng chí Thượng tá Phùng Chí Cao – Trưởng phòng tác chiến Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội quán triệt các nội dung, quy trình diễn tập khu vực phòng thủ quận và hệ thống văn bản chỉ đạo, hệ thống văn kiện của người tập trong thực hành diễn tập khu vực phòng thủ quận.

Tại hội nghị, đồng chí Thượng tá Nguyễn Hữu Linh - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chỉ huy Trưởng Ban CHQS quận đã phổ biến kinh nghiệm trong diễn tập khu vực phòng thủ quận.

Dự kiến cuộc diễn tập khu vực phòng thủ quận diễn ra vào cuối tháng 5-2017 gồm diễn tập khu vực phòng thủ quận và 4 phường: Tràng Tiền, Hàng Bông, Hàng Mã và Phúc Tân.

Đồng chí Hoàng Công Khôi – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Trưởng ban chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ quận phát biểu khai mạc Hội nghị.

Đồng chí Thượng tá Phùng Chí Cao – Trưởng phòng tác chiến Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội quán triệt các nội dung, quy trình diễn tập khu vực phòng thủ quận và hệ thống văn bản chỉ đạo trong thực hành diễn tập khu vực phòng thủ quận tới các đại biểu dự Hội nghị.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Hữu Linh - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chỉ huy Trưởng Ban CHQS quận phổ biến kinh nghiệm trong diễn tập khu vực phòng thủ quận tới các đại biểu dự Hội nghị.

Tin: Khánh Minh - (Văn phòng HĐND-UBND quận)

THĂM DÒ DƯ LUẬN

Theo bạn nên xây dựng dịch vụ công cấp 3 trên cổng của Quận hay không?