an ninh quốc phòng

Phường Hàng Đào tổ chức kết nạp dân quân năm thứ nhất, công nhận hoàn thành nghĩa vụ tham gia dân quân nòng cốt 2017
Ngày đăng 20/04/2017 | 06:17  | View count: 139

Kết nạp dân quân mới là một nhiệm vụ thường xuyên nhằm xây dựng lực lượng dân quân ngày càng lớn mạnh, góp phần xây dựng nền Quốc phòng toàn dân, sẵn sàng chiến đấu bảo vệ Tổ quốc trong mọi tình huống. Nhân kỷ niệm 82 năm Ngày truyền thống lực lượng Dân quân tự vệ Việt Nam (28/3/1935 - 28/3/2017), tối ngày 20/4/2017, UBND phường Hàng Đào đã tổ chức lễ kết nạp dân quân năm nhất và công nhận hoàn thành nghĩa vụ tham gia dân quân nòng cốt năm 2017 cho 21 đồng chí.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí: Trung tá Lê Quang Bạo - Chỉ huy phó động viên, Ban CHQS quận Hoàn Kiếm; Nguyễn Hùng Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; Vũ Minh Lan - Chủ tịch HĐND phường...

Tại hội nghị, các đại biểu đã ôn lại truyền thống vẻ vang 82 năm của lực lượng Dân quân tự vệ Việt Nam. Đồng chí Nguyễn Hùng Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường  đã trao quyết định hoàn thành nghĩa vụ tham gia dân quân nòng cốt cho 21 công dân; trao quyết định kết nạp 17 công dân vào lực lượng dân quân nòng cốt năm 2017. Các đồng chí được kết nạp dân quân năm thứ nhất sẽ tiếp bước truyền thống của quê hương cách mạng Hàng Đào và của thế hệ trước, tích cực tham gia huấn luyện, nêu cao tinh thần sẵn sàng chiến đấu, phối hợp tốt với các lực lượng vũ trang góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Tin, ảnh: Minh Đức - (Ban VH-XH phường Hàng Đào)

THĂM DÒ DƯ LUẬN

Theo bạn nên xây dựng dịch vụ công cấp 3 trên cổng của Quận hay không?