Thông tin chung

 

an ninh quốc phòng

Tập huấn nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ năm 2017
Ngày đăng 17/08/2017 | 10:46  | View count: 38

Ngày 17/8/2017, UBND quận Hoàn Kiếm đã tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ năm 2017 cho lực lượng cán bộ, công chức, viên chức các phòng, ban, đơn vị của quận Hoàn Kiếm.

Dự khai mạc lớp tập huấn có các đồng chí đại diện lãnh đạo Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy thành phố Hà Nội; Phòng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy số 1.

Phát biểu khai mạc lớp tập huấn, đồng chí Phạm Tuấn Long – Quận ủy viên, Phó chủ tịch UBND quận đã nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn cứu hộ. Đồng thời, đồng chí đề nghị các học viên tập trung lĩnh hội kiến thức, cách sử dụng trang thiết bị phòng cháy chữa cháy; sau tập huấn tham mưu với cấp ủy, chính quyền đơn vị xây dựng, triển khai kế hoạch phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ trên địa bàn và sẵn sàng ứng phó khi có tình huống xảy ra.

Các học viên dự tập huấn đã được các báo cáo viên của đơn vị Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy thành phố Hà Nội giới thiệu một số văn bản quy phạm pháp luật và tính chất, nguyên tắc của công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ; kiến thức cơ bản về phòng cháy, chữa cháy; các trang thiết bị về phòng cháy, chữa cháy và kiến thức cơ bản về sơ cấp cứu người bị nạn. Trong thời gian tập huấn, các học viên đã tham gia trao đổi, thảo luận, tháo gỡ những vướng mắc trong quá trình thực hiện.

Nguồn: Phạm Hải - (Phòng CS PCCC)

THĂM DÒ DƯ LUẬN

Theo bạn nên xây dựng dịch vụ công cấp 3 trên cổng của Quận hay không?