an ninh quốc phòng

Hội nghị tuyên truyền ký cam kết và phát sổ tay kiến thức phòng cháy chữa cháy cho các hộ gia đình trên địa bàn quận
Ngày đăng 22/11/2017 | 02:20  | View count: 23

Chiều ngày 22/11/2017, Phòng Cảnh sát PC&CC Số 1 đã tổ chức hội nghị tuyên truyền ký cam kết và phát sổ tay kiến thức phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho các hộ gia đình, hộ kinh doanh trên địa bàn quận và triển khai công tác quản lý nhà nước đối với các cơ sở kinh doanh Karaoke, nhà hàng có sử dụng nhạc trên địa bàn quận Hoàn Kiếm.

Đồng chí Phạm Tuấn Long – Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm dự và chỉ đạo hội nghị. Dự hội nghị có đồng chí Trung tá Phạm Trung Hiếu - Trưởng phòng Cảnh sát PC&CC Số 1 cùng đại diện Công an quận; các phòng, ban, ngành thuộc quận và UBND 18 phường trên địa bàn quận.

Tại hội nghị, sau phần phóng sự về phòng cháy chữa cháy; đại diện lãnh đạo Phòng Cảnh sát PC&CC Số 1 đã triển khai, hướng dẫn UBND phường phát bản cam kết và sổ tay kiến thức an toàn phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho các hộ gia đình, hộ kinh doanh trên địa bàn phường.

Các đại biểu dự hội nghị đã quán triệt việc thực hiện theo Thông tư số 47/2015/TT-BCA ngày 06/10/2015 của Bộ Công an quy định việc hướng dẫn đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy đối với cơ sở kinh doanh vũ trường, karao ke. Các đại biểu dự hội nghị đã phát biểu thảo luận, góp bàn nhiều giải pháp để thực hiện tốt công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ; công tác quản lý nhà nước đối với các cơ sở kinh doanh Karaoke, nhà hàng có sử dụng nhạc trên địa bàn quận Hoàn Kiếm.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Phạm Tuấn Long – Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm đề nghị Phòng Cảnh sát PC&CC Số 1 và  Công an quận; các phòng, ban, ngành thuộc quận và UBND 18 phường trên địa bàn quận tích cực vào cuộc hơn nữa để tuyên truyền, tổ chức ký cam kết và phát sổ tay kiến thức phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho các hộ gia đình, hộ kinh doanh trên địa bàn quận; nhất là các cơ sở kinh doanh Karaoke, nhà hàng trên địa bàn quận Hoàn Kiếm để làm tốt công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, hạn chế thấp nhất thiệt hại có thể xảy ra...

Đồng chí Phạm Tuấn Long - Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Đồng chí Trung tá Phạm Trung Hiếu – Trưởng phòng Cảnh sát PC&CC Số 1 phát biểu tại hội nghị.

Tin, ảnh: Nguyễn Nam - (Phòng CSPCCC Số 1)

THĂM DÒ DƯ LUẬN

Theo bạn nên xây dựng dịch vụ công cấp 3 trên cổng của Quận hay không?