Thông tin chung Thông tin chung

các tin tức hoạt động các tin tức hoạt động

Truyền thông hưởng ứng ngày Thế giới không thuốc lá
Ngày đăng 28/10/2015 | 11:51  | Lượt xem: 232

Sáng ngày 31/5/2015, tại sảnh chính chợ Đồng Xuân, UBND quận Hoàn Kiếm đã tổ chức truyền thông hưởng ứng ngày Thế giới không thuốc lá (31/5).

Dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Hoàng Long – Phó bí thư Quận ủy; Đinh Hồng Phong –Quận ủy viên, Phó chủ tịch UBND quận; các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng, ban, đoàn thể quận, lãnh đạo các phường và đông đảo cán bộ công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên quận và nhân dân trên địa bàn.

Phát biểu tại buổi truyền thông, đồng chí Đinh Hồng Phong –Quận ủy viên, Phó chủ tịch UBND quận nhấn mạnh tác hại của việc hút thuốc lá và kêu gọi mọi người, không phân biệt phụ nữ, nam giới, trung niên, thanh niên… hãy cùng nâng cao tinh thần trách nhiệm với bản thân và cộng đồng, chung tay giảm thiểu tác hại của thuốc lá đối với môi trường, sức khỏe cho bản thân và những người xung quanh với khẩu hiệu: "Sống và làm việc trong môi trường không khói thuốc lá là quyền của mọi người".

Tại buổi truyền thông, các đại biểu đại diện cho phường Tràng Tiền, Công ty Cổ phần Đồng Xuân và Trường trung học phổ thông Trần Phú đã phát biểu hưởng ứng ngày Thế giới không thuốc lá (31/5).

Ngay sau lễ hưởng ứng, đoàn xe tuyên truyền của quận đã diễu hành trên các phố chính tuyên truyền tác hại của việc hút thuốc lá và kêu gọi mọi người chung tay giảm thiểu tác hại của thuốc lá đối với môi trường và sức khỏe.

Các đại biểu dự buổi truyền thông hưởng ứng ngày Thế giới không thuốc lá (31/5)

Đồng chí Đinh Hồng Phong - Quận uỷ viên, Phó chủ tịch UBND quận phát biểu tại buổi truyền thông hưởng ứng ngày Thế giới không thuốc lá (31/5).

Đoàn xe tuyên truyền của quận diễu hành trên các phố chính tuyên truyền kêu gọi các tầng lớp nhân dân hưởng ứng ngày Thế giới không thuốc lá (31/5).

Tìm kiếm bài viết Tìm kiếm bài viết

cổng liên kết 18 phường cổng liên kết 18 phường

THĂM DÒ DƯ LUẬN THĂM DÒ DƯ LUẬN

Theo bạn nên xây dựng dịch vụ công cấp 3 trên cổng của Quận hay không?