cải cách hành chính - tổ chức

HĐND phường Hàng Trống tổ chức kỳ họp thứ 6 (kỳ họp bất thường) khóa IX, nhiệm kỳ 2016 - 2021
Ngày đăng 05/04/2018 | 11:38  | View count: 36

Sáng ngày 5/4/2018, HĐND phường Hàng Trống đã tổ chức kỳ họp thứ 6 (kỳ họp bất thường) khóa IX nhiệm kỳ 2016 - 2021 để kiện toàn công tác cán bộ.

Dự kỳ họp có các đồng chí: Phạm Văn Tâm – Quận ủy viên, Phó trưởng Ban Tổ chức Quận ủy; Đặng Quốc Khánh - Bí thư Đảng ủy phường; Phan Thị Tuyết Lan - Chủ tịch UBND phường; Lê Minh Đức – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường; Chử Bá Điệp - Chủ tịch UBMTTQ phường; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó chủ tịch HĐND, UBND phường và các đại biểu HĐND phường khóa IX nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Tại kỳ họp, 100% đại biểu HĐND phường đã nhất trí thông qua Nghị quyết về việc chấp nhận cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND phường Hàng Trống khóa IX nhiệm kỳ 2016 – 2021 đối với ông Lê Minh Đức và Nghị quyết về việc miễn nhiệm chức danh Phó chủ tịch UBND phường đối với ông Nguyễn Tiến Cường.

Chủ tọa kỳ họp đã công bố Nghị quyết của HĐND quận Hoàn Kiếm về việc phê chuẩn ông Lê Minh Đức – Chủ tịch HĐND phường Hàng Trống giữ chức vụ Phó trưởng Ban Pháp chế HĐND quận.

Tại kỳ họp cũng đã bầu ông Nguyễn Tiến Cường giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Hàng Trống khóa IX, nhiệm kỳ 2016 – 2021 với 100% số phiếu tán thành.

Kỳ họp thứ 6 (kỳ họp bất thường) khóa IX nhiệm kỳ 2016 - 2021 HĐND phường Hàng Trống đã thành công tốt đẹp. Các đại biểu đã biểu quyết nhất trí các nghị quyết.

Đồng chí Đặng Quốc Khánh - Bí thư Đảng ủy phường tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Tiến Cường được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Hàng Trống khóa IX, nhiệm kỳ 2016 – 2021

Tin, ảnh: Thu Hằng

(Ban VH-TT phường Hàng Trống)

THĂM DÒ DƯ LUẬN

Theo bạn nên xây dựng dịch vụ công cấp 3 trên cổng của Quận hay không?