đảng và hoạt động đoàn thể

Cơ quan Dân, Đảng Quận ủy dâng hương tưởng niệm cố Tổng Bí thư Trần Phú
Ngày đăng 01/02/2018 | 05:19  | View count: 8

Nhân kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2018), sáng ngày 1/02/2018, Đoàn Đảng bộ Cơ quan Dân, Đảng Quận ủy do đồng chí Nguyễn Chí Lực – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận làm Trưởng đoàn đã đến dâng hương tưởng niệm cố Tổng Bí thư Trần Phú tại di tích cách mạng kháng chiến 90 Thợ Nhuộm.

Tham dự Lễ dâng hương có các đồng chí: Nguyễn Chí Lực – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; Lê Hồng Phú – Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ quận, Trương Thị Thanh Nhàn – Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy; các đồng chí trưởng, phó các ban Đảng, Văn phòng Quận ủy, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị quận, Đảng ủy Khối doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước quận; Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội quận cùng toàn thể cán bộ, đảng viên, đoàn viên, thanh niên Cơ quan Dân, Đảng Quận ủy.

Tại Di tích lưu niệm và sự kiện cấp Quốc gia – Di tích cách mạng kháng chiến số 90 phố Thợ Nhuộm, Đoàn đã đặt hoa, dâng hương tưởng nhớ đồng chí Trần Phú - Tổng Bí thư đầu tiên của Đảng Cộng sản Việt Nam. Sau lễ dâng hương, Đoàn đã thăm và chúc mừng Ban Quản lý Di tích và Thắng cảnh Hà Nội.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Chí Lực – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận khẳng định Lễ dâng hương tại “địa chỉ đỏ” 90 Thợ Nhuộm là hoạt động thường niên của Đảng bộ Cơ quan Dân, Đảng Quận ủy mỗi dịp kỷ niệm Ngày thành lập Đảng, qua đó tăng cường công tác giáo dục truyền thống cách mạng trong đoàn viên, thanh niên, nâng cao tinh thần tự hào dân tộc, tình yêu quê hương, đất nước và sự tri ân sâu sắc đối với những chiến sỹ cách mạng đã hy sinh vì độc lập - tự do của dân tộc, cho các thế hệ hôm nay được sống trong ấm no - hạnh phúc. Nhân dịp năm mới Mậu Tuất 2018, thay mặt Quận ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ - các tổ chức chính trị - xã hội quận Hoàn Kiếm, đồng chí Nguyễn Chí Lực đã tặng quà và chúc tết các đồng chí lãnh đạo, cán bộ Ban Quản lý Di tích và Thắng cảnh Hà Nội. Đồng thời, đồng chí mong muốn Ban Quản lý Di tích và Thắng cảnh Hà Nội sẽ tiếp tục cùng các cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể của Thành phố, quận Hoàn Kiếm tiếp tục làm tốt công tác gìn giữ, bảo tồn và phát huy giá trị các di sản văn hóa, các di tích văn hóa – lịch sử - cách mạng trên địa bàn quận Hoàn Kiếm nói riêng và trên địa bàn Thành phố Hà Nội nói chung.

Đồng chí Nguyễn Chí Lực – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận và Đoàn Đảng bộ Cơ quan Dân, Đảng Quận ủy tặng quà và chúc tết các đồng chí lãnh đạo, cán bộ Ban Quản lý Di tích và Thắng cảnh Hà Nội.

Tin, ảnh: Thúy Quỳnh - (Ban Tuyên giáo Quận ủy)

THĂM DÒ DƯ LUẬN

Theo bạn nên xây dựng dịch vụ công cấp 3 trên cổng của Quận hay không?