kinh tế đất đai tài nguyên môi trường

Tập huấn kiến thức quản lý nhà nước về Du lịch năm 2017
Ngày đăng 09/11/2017 | 08:55  | View count: 20

Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng năm 2017 của quận Hoàn Kiếm, nhằm bồi dưỡng, nâng cao kiến thức quản lý nhà nước về du lịch cho các cơ quan, đơn vị, UBND 18 phường thuộc quận và các doanh nghiệp, sáng ngày 9/11/2017, Phòng Kinh tế quận phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng Chính trị quận Hoàn Kiếm đã tổ chức lớp tập huấn kiến thức quản lý nhà nước về du lịch năm 2017.

Tới dự lớp bồi dưỡng có đồng chí Tiến sĩ Nguyễn Văn Lưu – nguyên Phó vụ Trưởng Vụ đào tạo – Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch; đại diện lãnh đạo Phòng Kinh tế quận, Trung tâm bồi dưỡng Chính trị quận Hoàn Kiếm và trên 100 cán bộ lãnh đạo một số phòng, ban, đơn vị; đại diện lãnh đạo các phường, cán bộ làm công tác theo dõi du lịch tại 18 phường và các doanh nghiệp làm công tác du lịch trên địa bàn.

Trong thời gian bồi dưỡng nghiệp vụ, các học viên đã được nghe Tiến sĩ Nguyễn Văn Lưu – nguyên Phó vụ Trưởng Vụ đào tạo – Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch truyền đạt những kiến thức, nghiệp vụ về: đặc điểm của quản lý nhà nước về du lịch; nội dung quản lý nhà nước về du lịch; bộ máy và phân cấp quản lý nhà nước về du lịch và đổi mới quản lý nhà nước về du lịch… Lớp bồi dưỡng đã dành thời gian để các học viên trao đổi nghiệp vụ và giảng viên giải đáp một số khó khăn, vướng mắc của học viên trong quá trình thực thi nhiệm vụ tại cơ sở.

Sau bồi dưỡng, các học viên về cơ sở vận dụng nhuần nhuyễn các kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ tiếp thu được để nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác quản lý nhà nước về du lịch được giao.

Đồng chí Tiến sĩ Nguyễn Văn Lưu – nguyên Phó vụ Trưởng Vụ đào tạo – Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch truyền đạt những kiến thức, nghiệp vụ về công tác du lịch cho các học viên.

Tin: Tuyết Linh - (VP HĐND&UBND quận)

THĂM DÒ DƯ LUẬN

Theo bạn nên xây dựng dịch vụ công cấp 3 trên cổng của Quận hay không?