kinh tế đất đai tài nguyên môi trường

Tập huấn nghiệp vụ quản lý về hợp tác xã năm 2017
Ngày đăng 07/11/2017 | 08:57  | View count: 34

Sáng ngày 7/11/2017, Phòng Kinh tế quận phối hợp với Liên minh Hợp tác xã thành phố Hà Nội đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ các hợp tác xã (HTX) trên địa bàn quận.

Tới dự lớp tập huấn có các đồng chí đại diện lãnh đạo Phòng Kinh tế quận, Liên minh Hợp tác xã thành phố Hà Nội, một số phòng, ban quận và các cán bộ quản lý, kế toán, kiểm soát của các hợp tác xã trên địa bàn quận.

Tại lớp tập huấn, các học viên đã nghe đồng chí Nguyễn Quốc Bảo – Phó Chủ tịch Hội đồng thành viên Liên minh Hợp tác xã thành phố Hà Nội truyền đạt các nội dung về: giới thiệu tình hình kinh tế - văn hóa – xã hội khu vực; hướng dẫn tổ chức hoạt động HTX theo Luật HTX năm 2012; kỹ năng đánh giá năng lực HTX và xây dựng phương án sản xuất kinh doanh sau khi chuyển đổi theo Luật HTX năm 2012.

Thông qua lớp tập huấn nhằm tạo cơ hội để các học viên được trao đổi, thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm, cách làm hay, những giải pháp thiết thực nhằm khắc phục những khó khăn trong sản xuất kinh doanh của đơn vị. Đồng thời, góp phần nâng cao năng lực cho cán bộ hợp tác xã trong phát triển kinh tế, chuyển đổi mô hình hợp tác xã theo quy định Luật Hợp tác xã năm 2012.

Đồng chí Nguyễn Quốc Bảo – Phó Chủ tịch Hội đồng thành viên Liên minh Hợp tác xã thành phố Hà Nội truyền đạt các nội dung về Hợp tác xã và các văn bản liên quan tại lớp tập huấn.

Tin: Tuyết Linh - (VP HĐND&UBND quận)

THĂM DÒ DƯ LUẬN

Theo bạn nên xây dựng dịch vụ công cấp 3 trên cổng của Quận hay không?