Tin kinh tế Tin kinh tế

Bồi dưỡng nghiệp vụ kế toán hợp tác xã năm 2018
09/08/2018 | 13:30  | Lượt xem: 167

Sáng ngày 9/8/2018, Phòng Kinh tế quận phối hợp với Liên minh Hợp tác xã thành phố Hà Nội đã tổ chức bồi dưỡng nghiệp vụ kế toán cho cán bộ các hợp tác xã (HTX) trên địa bàn quận.

Tới dự lớp tập huấn có các đồng chí đại diện lãnh đạo Phòng Kinh tế quận, Liên minh Hợp tác xã thành phố Hà Nội, một số phòng, ban quận và các cán bộ là kế toán, kiểm soát của các hợp tác xã trên địa bàn quận.

Tại lớp tập huấn, các học viên đã nghe đồng chí Phạm Thị Thúy Vân – Trưởng khoa Kế toán, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Trung ương là giảng viên của lớp bồi dưỡng truyền đạt chuyên đề về kế toán hợp tác xã theo Thông tư 133/2006/TT-BTC ngày 26/8/2016 của Bộ Tài chính.

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm tạo cơ hội để các học viên được trao đổi, thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm, cách làm hay, những kinh nghiệm trong chuyên môn kế toán của đơn vị. Đồng thời, góp phần nâng cao năng lực cho cán bộ hợp tác xã trong phát triển kinh tế, chuyển đổi mô hình hợp tác xã theo quy định Luật Hợp tác xã năm 2012.

Tin: Tuyết Linh

(VP HĐND&UBND quận)