Tin kinh tế Tin kinh tế

Tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng
08/06/2018 | 13:00  | Lượt xem: 71

Sáng 8/6/2018, Phòng Kinh tế quận phối hợp với Chi cục Quản lý Chất lượng Nông - Lâm sản và Thủy sản thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội đã tổ chức lớp tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm lĩnh vực nông nghiệp, lâm sàn và thủy sản các cán bộ, hội viên Hội LHPN và người tiêu dùng 18 phường trên địa bàn quận.

Tại lớp tập huấn, các đại biểu đã được các báo cáo viên: Vũ Thị Nga – Thạc sỹ Công nghệ thực phẩm của Chi cục Quản lý Chất lượng Nông - Lâm sản và Thủy sản Hà Nội; Doãn Đình Chúc – Trưởng phòng hệ thống Trung tâm Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển (IED) – Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam phổ biến các nội dung: Luật An toàn Thực phẩm; các mối nguy về an toàn thực phẩm; cách nhận diện thực phẩm an toàn; hướng dẫn bảo quản thực phẩm và thông tin phục vụ truy xuất nguồn gốc nông sản bằng mã Qr-code để hiển thị thông tin sản phẩm.

Buổi tập huấn đã góp phần nâng cao nhận thức cho các đại biểu và người tiêu dùng trong công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, lựa chọn thực phẩm an toàn, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống…

Đồng chí Vũ Thị Nga – Thạc sỹ Công nghệ thực phẩm của Chi cục Quản lý Chất lượng Nông - Lâm sản và Thủy sản Hà Nội truyền đạt các nội dung an toàn thực phẩm tại lớp tập huấn.

Tin: Phương Thúy

(Phòng Kinh tế quận)

Bình chọn Bình chọn

Theo bạn Hà Nội có nên xây dựng thành phố thông minh hay không?