Thông tin hoạt động Đảng- Tổ chức chính trị xã hội Thông tin hoạt động Đảng- Tổ chức chính trị xã hội

Hội Chữ thập đỏ quận tặng 85 suất quà tới đối tượng chính sách nhân ngày 27/7
26/07/2018 | 11:30  | Lượt xem: 495

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2018), sáng ngày 26/7/2018, Hội Chữ thập đỏ quận đã tổ chức tặng 85 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng tới đối tượng là thân nhân các gia đình liệt sĩ, các thương, bệnh binh và gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận.

Dự buổi trao quà có các đồng chí các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban Đảng Quận ủy và một số phòng ban, đoàn thể quận.

Tại buổi trao quà, sau phát biểu của đồng chí Hoàng Tuyết Anh – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ quận, các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban Đảng Quận ủy và một số phòng ban, đoàn thể quận đã trao quà tới đại diện 85 gia đình liệt sĩ, các thương, bệnh binh và gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận.

Đây là hoạt động có ý nghĩa lớn, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn – Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc Việt Nam. Đại diện các gia đình được nhận quà đã xúc động cảm ơn sự quan tâm của Hội Chữ thập đỏ quận và các nhà hảo tâm…

Tại buổi trao quà, đồng chí Hoàng Tuyết Anh – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ quận trình bày thư ngỏ kêu gọi sự ủng hộ của các đại biểu và đại diện các gia đình chính sách tham dự hội nghị đối với nhân dân các xã của huyện Chương Mỹ bị ảnh hưởng do trận lũ lụt vừa qua và được các đại biểu hưởng ứng nhiệt tình.

Đồng chí Hoàng Tuyết Anh – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ quận phát biểu tại buổi trao quà.

Đồng chí Ngô Thị Thanh Hòa – Phó Trưởng ban Dân vận Quận ủy trao quà tới đại diện các gia đình chính sách.

Đồng chí Trịnh Thị Huệ - Quận ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN quận trao quà tới đại diện các gia đình chính sách.

Đồng chí Trương Thị Kim Hoa – Giám đốc Trung tâm Dân số - KHHGĐ quận trao quà tới đại diện các gia đình chính sách.

Đồng chí Hoàng Tuyết Anh – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ quận trao quà tới đại diện các gia đình chính sách.

Đại diện các gia đình chính sách quyên góp ủng hộ nhân dân các xã của huyện Chương Mỹ bị ảnh hưởng do trận lũ lụt vừa qua.

Các đại biểu quyên góp ủng hộ nhân dân các xã của huyện Chương Mỹ bị ảnh hưởng do trận lũ lụt vừa qua.

Tin: Thùy Linh

(Hội CTĐ quận)