Thông tin hoạt động Đảng- Tổ chức chính trị xã hội Thông tin hoạt động Đảng- Tổ chức chính trị xã hội

Hội Cựu chiến binh quận tổ chức Lễ báo công dâng Bác
04/09/2019 | 13:53  | Lượt xem: 17

Sáng ngày 21/8/2019, nhân dịp kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, 50 năm thực hiện lời Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Hội Cựu chiến binh quận Hoàn Kiếm tổ chức Lễ báo công dâng lên Bác kết quả đạt được 5 năm phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2014-2019, sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Tham dự có đồng chí Bùi Hoàng Phan - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo Hội CCB Thành phố, Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận Quận ủy Hoàn Kiếm cùng 300 cán bộ Hội cơ sở thay mặt hơn 3.600 cán bộ, hội viên.

Tại Quảng trường Ba Đình - nơi cách đây 74 năm Bác Hồ đã đọc bản Tuyên ngôn Độc lập khai sinh ra Nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, với lòng thành kính và biết ơn vô hạn, Hội CCB quận đã báo công với Bác kết quả đạt được trong 5 năm phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2014-2019, sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Tại Lễ báo công, Hội CCB quận đã biểu dương 6 tập thể Hội cơ sở, 20 Chi hội, 28 cá nhân tiêu biểu xuất sắc 5 năm qua.

Ghi nhớ lời dạy của Bác, các thế hệ Hội CCB quận Hoàn Kiếm nguyện ra sức học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác, tích cực hưởng ứng phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019-2024, luôn phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Hội, tích cực tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng, chính quyền, bảo vệ nhân dân, góp phần xây dựng quận Hoàn Kiếm giàu đẹp, thanh lịch, văn minh.

Tin, ảnh: Lã Văn Nho

(Hội CCB quận)