Thông tin hoạt động Đảng- Tổ chức chính trị xã hội Thông tin hoạt động Đảng- Tổ chức chính trị xã hội

Hội LHPN quận chúc mừng các dòng tu và thăm, tặng quà cán bộ Hội người công giáo
23/12/2018 | 17:30  | Lượt xem: 49

Nhân dịp Lễ Thiên chúa giáng sinh 2018, Hội LHPN quận Hoàn Kiếm tham gia cùng đoàn Hội LHPN thành phố Hà Nội chúc mừng 2 dòng nữ tu Phao Lô và dòng Mến Thánh giá và tổ chức thăm, tặng quà cán bộ Hội là người công giáo tại các phường Hàng Trống, Phúc Tân, Phan Chu Trinh.

Tại buổi chúc mừng, đồng chí Lê Kim Anh – Phó Chủ tịch Hội LHPN Thành phố Hà Nội, trưởng đoàn đã phát biểu chúc mừng và tặng quà 2 dòng nữ tu; thăm hỏi cán bộ Hội là người công giáo và động viên các chị em tích cực phát huy truyền thống đoàn kết, xây dựng cuộc sống “Tốt đời đẹp đạo”; khích lệ tinh thần thi đua và tiếp tục thực hiện tốt công tác Hội và nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của quận, phường.

Đồng chí Lê Kim Anh – Phó Chủ tịch Hội LHPN thành phố cùng với các đồng chí trong Ban Thường vụ Hội LHPN quận và phường Hàng Trống chúc mừng dòng nữ tu Mến Thánh giá.

Đồng chí Trịnh Thị Huệ - Quận ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN quận tặng quà Cán bộ Hội là người công giáo tại cơ sở.

Tin, ảnh: Thu Hương

(Hội LHPN quận)