Thông tin hoạt động Đảng- Tổ chức chính trị xã hội Thông tin hoạt động Đảng- Tổ chức chính trị xã hội

Hội LHPN quận tổ chức Hội thi Báo cáo viên tuyên truyền về “Phụ nữ và gia đình thực hiện trật tự ATGT” năm 2019
12/09/2019 | 20:23  | Lượt xem: 31

Thiết thực kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, 74 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và hưởng ứng tháng An toàn giao thông quốc gia năm 2019, chiều ngày 30/8/2019, Hội LHPN quận đã tổ chức Hội thi báo cáo viên tuyên truyền về “Phụ nữ và gia đình thực hiện trật tự ATGT”năm 2019.

Về dự Hội thi có đồng chí Đặng Thị Bích Liên – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Hội LHPN Thành phố Hà Nội cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo Hội LHPN Thành phố Hà Nội; các đồng chí: Phạm Tuấn Long – Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận; Hoàng Hữu Tiến - Phó Trưởng Ban Dân vận Quận ủy; Bùi Văn Đang - Phó trưởng Công an quận; các đồng chí đại diện lãnh đạo của UBMTTQ, các phòng, ban, ngành, đoàn thể quận cùng với sự tham gia của các thí sinh đến từ 3 Đội thi và cán bộ, hội viên phụ nữ của các cơ sở hội đến dự, cổ vũ cho Hội thi.

Tham dự Hội thi có 3 đội: Đội Xanh (gồm các thành viên của Hội LHPN phường Hàng Bồ, Hàng Đào, Hàng Mã, Hội PN chợ Đồng Xuân); Đội Đỏ (gồm các thành viên của Hội LHPN phường Phúc Tân, Hàng Buồm, Đồng Xuân) và Đội Vàng (gồm các thành viên của Hội LHPN phường Cửa Nam, Hàng Bông, Cửa Đông).

Sau phát biểu khai mạc của đồng chí Trịnh Thị Huệ - Quận ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN quận, đồng chí Phạm Tuấn Long – Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận đã phát biểu chỉ đạo tại Hội thi. Đồng chí đánh giá cao, ghi nhận công tác phối hợp và tổ chức các hoạt động của tổ chức Hội phụ nữ trong thời gian qua, đặc biệt trong hoạt động đảm bảo trật tự đô thị, trật tự ATGT. Bên cạnh đó, đồng chí cũng chỉ đạo Hội LHPN quận tiếp tục phối hợp cùng với Công an quận tổ chức tuyên truyền về đảm bảo trật tự ATGT mở rộng đến các trường học trên địa bàn quận, góp phần thực hiện hiệu quả công tác giữ gìn TTATGT toàn thành phố.

Hội thi diễn ra sôi nổi với các phần thi: Màn chào hỏi, phần thi kiến thức về TTATGT, phần thi hùng biện với chủ đề “Phụ nữ và gia đình thực hiện trật tự ATGT”. Qua các nội dung thi, 3 đội đã truyền tải tới mỗi cán bộ, hội viên phụ nữ về ý nghĩa, tầm quan trọng trong công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về trật tự ATGT. Hội thi đã góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm, ý thức tự giác chấp hành pháp luật về ATGT; xây dựng “Văn hóa giao thông” trong cán bộ, hội viên, phụ nữ; tạo sự chuyển biến tích cực trong công tác tuyên truyền, vận động phụ nữ và các thành viên trong gia đình thực hiện các quy định của pháp luật về trật tự ATGT; giảm số vụ tai nạn giao thông, tích cực tham gia đảm bảo ATGT, vì hạnh phúc của mỗi gia đình.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức trao 1 giải Nhất cho Đội Vàng, trị giá 1 triệu đồng; trao 2 giải Nhì cho Đội Xanh và đội Đỏ, mỗi giải thưởng trị giá 700.000 đồng.

Chú thích ảnh:

Đồng chí Trịnh Thị Huệ - Quận ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN quận phát biểu khai mạc Hội thi.

Đồng chí Phạm Tuấn Long – Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận phát biểu chỉ đạo tại Hội thi.

Các đại biểu dự Hội thi báo cáo viên tuyên truyền về “Phụ nữ và gia đình thực hiện trật tự ATGT”năm 2019.

Các đơn vị tham dự Hội thi.

Các đội dự thi phần thi kiến thức.

Phần thi thuyết trình của Đội Vàng.

Phần thi thuyết trình của Đội Xanh.

Phần thi thuyết trình của Đội Đỏ.

Các đồng chí: Đặng Thị Kim Liên - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Hội LHPN Thành phố Hà Nội; Bùi Văn Đang - Phó Trưởng Công an quận trao giải Nhì cho 2 đội là Đội Xanh và Đội Đỏ.

Đồng chí Trịnh Thị Huệ - Quận ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN quận                                          trao giải Nhất Hội thi cho Đội Vàng.

• Tin: Thu Hương
  •       (Hội LHPN quận)