Thông tin hoạt động Đảng- Tổ chức chính trị xã hội Thông tin hoạt động Đảng- Tổ chức chính trị xã hội

Hội LHPN quận trao tặng sổ tiết kiệm cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn và học bổng cho trẻ em nghèo học giỏi
03/09/2019 | 14:32  | Lượt xem: 24

Thực hiện chương trình công tác năm 2019, thiết thực kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, các cấp Hội phụ nữ toàn quận đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa. Chiều ngày 27/8/2019, Hội LHPN quận đã tổ chức hội nghị trao tặng sổ tiết kiệm cho phụ nữ nghèo, phụ nữ mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh khó khăn và học bổng cho trẻ em nghèo học giỏi.

Tới dự hội nghị có các đồng chí đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Quận ủy, UBMTTQ quận, Hội CCB quận, cùng các đồng chí Chủ tịch Hội phụ nữ cơ sở và 57 cán bộ, hội viên phụ nữ nghèo, phụ nữ mắc bệnh hiểm nghèo, học sinh nghèo học giỏi trên địa bàn quận.

Tại hội nghị, đồng chí Trịnh Thị Huệ – Quận ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN quận đã báo cáo kết quả phát động công trình“Vì phụ nữ và trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn quận Hoàn Kiếm” với mong muốn thể hiện tấm lòng và tình cảm của các tầng lớp phụ nữ toàn quận trong việc chăm lo tới hội viên, phụ nữ và trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, tiếp tục phát huy truyền thống đạo lý “Thương người như thể thương thân”, “lá lành đùm lá rách”. Với những phần quà này, sẽ giúp phụ nữ và trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, phụ nữ mắc bệnh hiểm nghèo trên địa bàn quận có thêm nguồn động viên, khích lệ, cố gắng vượt qua khó khăn, phấn đấu học tập, lao động để vươn lên trong cuộc sống, góp phần xây dựng đời sống xã hội nói chung, quận Hoàn Kiếm nói riêng ngày càng tốt đẹp hơn.

Tại hội nghị, Hội LHPN quận đã trao tặng 39 sổ tiết kiệm cho phụ nữ nghèo, phụ nữ mắc bệnh hiểm nghèo, trị giá 1.000.000đồng/1sổ; tặng 18 suất học bổng cho các cháu học sinh nghèo học giỏi, trị giá 500.000đồng/1suất.

Đồng chí Trịnh Thị Huệ – Quận ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN quận báo cáo kết quả phát động công trình“Vì phụ nữ và trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn quận Hoàn Kiếm” tại hội nghị.

Đồng chí Hoàng Hữu Tiến – Phó Trưởng Ban Dân vận Quận ủy

trao tặng sổ tiết kiệm cho phụ nữ mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí Hoàng Thị Ánh Hồng – Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ quận Trao tặng sổ tiết kiệm cho phụ nữ mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí Phạm Tiến Tâm – Phó chủ tịch Hội CCB quận trao tặng học bổng cho các cháu học sinh nghèo học giỏi.

Tin, ảnh: Thu Hương

(Hội LHPN quận)