Thông tin hoạt động Đảng- Tổ chức chính trị xã hội Thông tin hoạt động Đảng- Tổ chức chính trị xã hội

Hội nghị gặp mặt cán bộ công đoàn nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam
28/07/2018 | 17:30  | Lượt xem: 25

Trong chuỗi các hoạt động thiết thực kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2018), ngày 28/7/2018, Ban Thường vụ LĐLĐ quận Hoàn Kiếm đã tổ chức hội nghị gặp mặt cán bộ công đoàn quận Hoàn Kiếm qua các thời kỳ.

Tại hội nghị, đồng chí Lê Hoàng Thủy Vân - Quận ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ quận thay mặt Ban Thường vụ LĐLĐ quận đã báo cáo nhanh kết quả hoạt động công tác công đoàn và phong trào CNVCLĐ quận Hoàn Kiếm 6 tháng đầu năm, phương hướng hoạt động 6 cuối năm 2018 và gửi lời thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống của cán bộ Công đoàn qua các thời kỳ; đồng thời cám ơn những đóng góp lớn lao của các đồng chí cho tổ chức Công đoàn nói chung và công đoàn quận Hoàn Kiếm nói riêng ngày càng phát triển. Đồng chí mong muốn các đồng chí cán bộ công đoàn qua các thời kỳ luôn giữ được sức khỏe dồi dào, tiếp tục có những ý kiến đóng góp xây dựng tổ chức công đoàn quận ngày càng vững mạnh góp phần xây dựng quận Hoàn Kiếm ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Trong không khí vui vẻ, đầm ấm các đại biểu cùng nhau giao lưu ẩm thực, chuyện trò, ôn lại những kỷ niệm, chia sẻ kinh nghiệm về nghiệp vụ công tác công đoàn qua từng nhiệm kỳ công tác và cùng giao lưu văn nghệ, vũ quốc tế...

Đây là một trong chuỗi các hoạt động có ý nghĩa của công đoàn quận Hoàn Kiếm thiết thực chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam, kỷ niệm 10 năm ngày Hà Nội mở rộng địa giới hành chính, hướng tới Đại hội XII Công đoàn Việt Nam.

Tin, ảnh: Đoàn Hồng Sơn

(LĐLĐ quận)