Thông tin hoạt động Đảng- Tổ chức chính trị xã hội Thông tin hoạt động Đảng- Tổ chức chính trị xã hội

Khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác dân vận năm 2018
14/09/2018 | 10:51  | Lượt xem: 22

Sáng ngày 13/9/2018, Ban Dân vận Quận ủy phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng Chính trị quận đã tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác dân vận cho lực lượng Công an quận Hoàn Kiếm năm 2018.

Dự khai mạc lớp bồi dưỡng có các đồng chí: Thượng tá, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Lê Trọng Hanh - Trưởng khoa xây dựng Đảng và chính quyền Nhà nước, Học viện Chính trị Công an nhân dân; Dương Đức Tuấn – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; Nguyễn Quốc Hoàn - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng ban Dân vận Quận ủy; các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban đảng, Văn phòng Quận uỷ, Trung tâm bồi dưỡng Chính trị quận; MTTQ, các đoàn thể và cán bộ chiến sĩ lực lượng Công an quận Hoàn Kiếm.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Dương Đức Tuấn – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận đã nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác dân vận trong lực lượng công an và đề nghị các đại biểu tập trung nghiên cứu, tích cực tham gia thảo luận để nâng cao hơn nữa chất lượng công tác dân vận của lực lượng Công an quận, xây dựng hình ảnh người chiến sĩ Công an “Vì nhân dân phục vụ”, góp phần nâng cao hiệu quả công tác dân vận của quận trong năm 2018 và những năm tiếp theo…

Tại lớp bồi dưỡng, đồng chí Thượng tá, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Lê Trọng Hanh - Trưởng khoa xây dựng Đảng và chính quyền Nhà nước, Học viện Chính trị Công an nhân dân là báo cáo viên đã truyền đạt một số nội dung về công tác dân vận đối với lực lượng Công an nhân dân. Đồng thời đồng chí đã phân tích, luận giải làm rõ thêm về những vấn đề liên quan tới công tác dân vận trong lực lượng Công an nhân dân.

Dương Đức Tuấn – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận  phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng.

Tin: Thanh Hòa

(Ban Dân vận Quận ủy)