Thông tin hoạt động Đảng- Tổ chức chính trị xã hội Thông tin hoạt động Đảng- Tổ chức chính trị xã hội

LĐLĐ quận Hoàn Kiếm tổ chức Lễ tuyên dương “Công nhân giỏi”, “Sáng kiến tiêu biểu” trong CNVCLĐ quận năm 2019
31/05/2019 | 20:04  | Lượt xem: 566

Sáng ngày 31/5/2019 tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị quận, 33 phố Nhà Chung, LĐLĐ quận Hoàn Kiếm đã long trọng tổ chức Lễ Tuyên dương “Công nhân giỏi”, “Sáng kiến tiêu biểu” trong CNVCLĐ quận Hoàn Kiếm năm 2019.

Đến dự buổi lễ có các đồng chí Ngô Ngọc Thủy - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo LĐLĐ Thành phố Hà Nội; Bùi Hoàng Phan - Phó bí thư Thường trực Quận ủy; Nguyễn Quốc Hoàn - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy; Nguyễn Văn Dũng - Quận ủy viên, Chánh văn phòng Quận ủy; Lê Hoàng Thủy Vân - Ủy viên Ban Chấp hành LĐLĐ Thành phố, Quận ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ quận; các đồng chí đại điện các Ban LĐLĐ Thành phố, đại diện các phòng, ban, ngành, đoàn thể quận; các đồng chí Chủ tịch, phó chủ tịch công đoàn cơ sở (CĐCS0 và 90 đồng chí đạt danh hiệu “Công nhân giỏi”, “Sáng kiến tiêu biểu” đại diện cho hơn 28 nghìn đoàn viên, CNVCLĐ quận Hoàn Kiếm.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hồng Thanh - Phó Chủ tịch LĐLĐ quận đã báo cáo kết quả phong trào phấn đấu đạt danh hiệu “Công nhân giỏi”, “Sáng kiến tiêu biểu” trong CNVCLĐ quận Hoàn Kiếm năm 2019. Ban tổ chức đã trao giấy khen và tiền thưởng cho 90 đồng chí  đạt danh hiệu “Công nhân giỏi”; “Sáng kiến tiêu biểu” với tổng số tiền là 90 triệu đồng. Đồng chí Lê Hoàng Thủy Vân - Ủy viên Ban Chấp hành LĐLĐ Thành phố, Quận ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ quận trao tiền hỗ trợ 2 “Mái ấm công đoàn” cho đồng chí Nguyễn Thanh Thủy - Trường Mầm non Tháng Tám và đồng chí Nguyễn Thị Huệ - Trường Mầm non A với tổng số tiền là 40 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Hoàng Phan - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy đã ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao những đóng góp của phong trào phấn đấu đạt danh hiệu “Công nhân giỏi”,“Sáng kiến tiêu biểu” trong CNVCLĐ quận nói riêng và hoạt động công đoàn quận nói chung. Đồng chí mong muốn các đồng chí đạt danh hiệu “Công nhân giỏi”, “Sáng kiến tiêu biểu” tiếp tục phát huy những thành tích đạt được đóng góp nhiều hơn nữa cho cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và quận ngày càng phát triển ổn định; đồng thời đề nghị các cấp công đoàn quận cần tiếp tục đổi mới phương thức hoạt động, tổ chức nhiều hoạt động hướng về cơ sở, vì lợi ích của đoàn viên, người lao động góp phần xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa ổn định, tiến bộ tại cơ sở.

Đây là một trong chuỗi các hoạt động trọng tâm của LĐLĐ quận tiếp tục thực hiện chủ đề hoạt động của năm là “Năm vì lợi ích đoàn viên công đoàn” và hưởng ứng “Tháng công nhân”, thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn của Thủ đô, đất nước năm 2019; hướng tới chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019).

Đồng chí Nguyễn Hồng Thanh - Phó Chủ tịch LĐLĐ quận báo cáo kết quả phong trào phấn đấu đạt danh hiệu “Công nhân giỏi”, “Sáng kiến tiêu biểu” trong CNVCLĐ quận Hoàn Kiếm năm 2019.

Đồng chí Bùi Hoàng Phan - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy phát biểu tại buổi lễ.

Đồng chí Lê Hoàng Thủy Vân - Ủy viên Ban Chấp hành LĐLĐ Thành phố, Quận ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ quận phát biểu tại buổi lễ.

Các đồng chí: Bùi Hoàng Phan - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; Lê Hoàng Thủy Vân - Ủy viên Ban Chấp hành LĐLĐ Thành phố, Quận ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ quận trao thưởng cho các cá nhân đạt danh hiệu “Công nhân giỏi” tiêu biểu.

Các đồng chí: Ngô Ngọc Thủy - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo LĐLĐ Thành phố Hà Nội; Nguyễn Hồng Thanh - Phó Chủ tịch LĐLĐ quận trao thưởng cho các cá nhân đạt danh hiệu “Sáng kiến tiêu biểu”.

Các đồng chí: Nguyễn Quốc Hoàn - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy; Nguyễn Hồng Thanh - Phó Chủ tịch LĐLĐ quận trao thưởng cho các cá nhân được khen thưởng.

Đồng chí Lê Hoàng Thủy Vân - Ủy viên Ban Chấp hành LĐLĐ Thành phố, Quận ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ quận trao tiền hỗ trợ 2 “Mái ấm công đoàn” cho 2 cá nhân.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí đạt danh hiệu “Công nhân giỏi”; “Sáng kiến tiêu biểu” tại buổi lễ.

Tin: Đoàn Hồng Sơn

(LĐLĐ quận)