Thông tin hoạt động Đảng- Tổ chức chính trị xã hội Thông tin hoạt động Đảng- Tổ chức chính trị xã hội

Liên đoàn Lao động quận tổ chức Hội khỏe Công nhân viên chức, lao động và lực lượng vũ trang năm 2019
09/05/2019 | 11:30  | Lượt xem: 6

Sáng ngày 9/5/2019 tại 225 đường Hồng Hà, Liên đoàn Lao động quận phối hợp với Trung tâm Văn hóa, thông tin và Thể thao quận đã tổ chức khai mạc Hội khỏe Công nhân viên chức, lao động và lực lượng vũ trang quận Hoàn Kiếm năm 2019.

Đến dự Hội khỏe có các đồng chí: Đặng Thị Phương Hoa - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ Thành phố Hà Nội; Nguyễn Bá Châu - Ủy viên Ban Thường vụ, Chánh văn phòng LĐLĐ Thành phố Hà Nội; Đinh Hồng Phong - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận; Lê Hoàng Thủy Vân - Ủy viên Ban chấp hành LĐLĐ Thành phố, Quận ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ quận, Trưởng Ban tổ chức Hội khỏe; Đặng Thị My Nga - Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao quận, Phó Trưởng Ban tổ chức Hội khỏe; các đồng chí đại diện lãnh đạo các LĐLĐ Thành phố, các Ban Đảng Quận ủy, UB MTTQ và các ban, ngành đoàn thể quận; các đồng chí đại diện lãnh đạo, Chủ tịch, Phó Chủ tịch công đoàn cơ sở và các đơn vị trực thuộc cụm VHTT Hồ Gươm, Ngọc Sơn, Long Biên, Hữu Nghị.

Phát biểu khai mạc Hội khỏe, đồng chí Lê Hoàng Thủy Vân- Chủ tịch LĐLĐ quận cho biết Hội khỏe CNVCLĐ-LLVT quận Hoàn Kiếm diễn ra trong đợt thi đua cao điểm chào mừng 90 năm ngày Thành lập Công đoàn Việt Nam, hưởng ứng Tháng công nhân năm 2019. Đây cũng là dịp để CNVCLĐ và các cấp công đoàn quận thể hiện tinh thần thi đua sôi nổi với những nhiệm vụ chủ yếu như: Tổ chức các hoạt động tuyên truyền giáo dục về truyền thống vẻ vang của tổ chức Công đoàn Việt Nam; tổ chức các hoạt động để người lao động có “Quyền lợi đảm bảo, phúc lợi tốt hơn”; tổ chức tốt các phong trào thi đua yêu nước trong CNVCLĐ tập trung vào các phong trào “Thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo”, “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, “Đổi mới, sáng tạo, nâng cao hiệu quả trong hoạt động công đoàn”; hưởng ứng đợt thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.

Hội khỏe được diễn ra trong 2 ngày 9,10/5/2019 với sự tham gia 14 đội kéo co nam, 26 đội kéo co nữ, 62 vận động viên (VĐV) môn bóng bàn, 92 VĐV môn cầu lông của 54 công đoàn cơ sở và các thành viên 4 cụm VHTT quận với tổng số hơn 500 VĐV, cổ động viên tham gia.

Sau 2 ngày thi đấu với tinh thần “Thể thao - Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng”; “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” với nhiều trận thi đấu đẹp mắt, hấp dẫn. Hội khỏe đã kết thúc tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao 68 giải thưởng cho các nội dung thi đấu với tổng số tiền thưởng là 49.800.000 đồng. Các đơn vị đạt thành tích cao tại Hội khỏe là: Công đoàn Trường Tiểu học Thăng Long; Trung đoàn Cảnh sát Cơ động Công an Hà Nội (Cụm VHTT Hồ Gươm); Công đoàn Ngân hàng Thương mại cổ phần kỹ thương Việt Nam (TechcomBank); Công đoàn cơ quan Thông tấn xã Việt Nam.

Đây là một trong chuỗi các hoạt động trọng tâm của CNVCLĐ-LLVT quận Hoàn Kiếm hưởng ứng “Tháng Công nhân năm 2019”; thiết thực kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, hưởng ứng đợt thi đua cao điểm chào mừng 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, tiếp tục thực hiện “Năm kỷ cương hành chính”, “Năm vì lợi ích của đoàn viên công đoàn” với phương châm “Quyền lợi tốt hơn, phúc lợi đảm bảo”, nâng  cao đời sống vật chất, tinh thần cho công nhân viên chức lao động và cán bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang trong toàn quận, góp phần hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ thành phố giao và các nhiệm vụ chuyên môn của cơ quan, đơn vị, góp phần xây dựng quận Hoàn Kiếm ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Các đơn vị tham dự Hội khỏe Công nhân viên chức, lao động và lực lượng vũ trang quận Hoàn Kiếm năm 2019.

Các đồng chí lãnh đạo dự Hội khỏe trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự.

Trận cầu lông trong Hội khỏe Công nhân viên chức, lao động và lực lượng vũ trang quận Hoàn Kiếm năm 2019.

Màn kéo co nữ trong Hội khỏe được khán giả cổ vũ nhiệt tình.

Màn kéo co nam trong Hội khỏe được khán giả cổ vũ nhiệt tình.

Tin, ảnh: Đoàn Hồng Sơn

(LĐLĐ quận)