Thông tin hoạt động Đảng- Tổ chức chính trị xã hội Thông tin hoạt động Đảng- Tổ chức chính trị xã hội

Quận ủy Hoàn Kiếm trao tặng Huy hiệu Đảng cho 207 đảng viên
14/05/2019 | 17:30  | Lượt xem: 43

Nhằm ghi nhận và tôn vinh những đảng viên đã có quá trình cống hiến cho sự nghiệp xây dựng Đảng Cộng sản Việt Nam, chào mừng kỷ niệm 65 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và 50 năm thực hiện Di chúc của Bác, chiều ngày 14/5/2019, Quận ủy Hoàn Kiếm đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2019 cho 207đảng viên.

Tới dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Trung Hải - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội; đồng chí Trần Đình Cảnh – Phó Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy Hà Nội. Lãnh đạo quận Hoàn Kiếm có các đồng chí: Dương Đức Tuấn – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; Bùi Hoàng Phan – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; Nguyễn Chí Lực - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; các đồng chí trong Ban Thường vụ Quận ủy, Phó chủ tịch HĐND, UBND quận; đại diện lãnh đạo các ban Đảng, Văn phòng Quận ủy, Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội quận; các đồng chí Bí thư cấp ủy có đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng và các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2019.

Tới dự và nhận Huy hiệu 55 tuổi Đảng có đồng chí Phạm Thế Duyệt - nguyên Ủy viên Thường vụ Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, nguyên Bí thư Thành ủy Hà Nội, đảng viên thuộc Đảng bộ phường Trần Hưng Đạo.

Trong đợt trao Huy hiệu Đảng lần này, quận Hoàn Kiếm có 25 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 3 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 9 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 21 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 32 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 23 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 41 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, 51 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và truy tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho 1 đồng chí, truy tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 1 đồng chí.

Trân trọng gắn Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho các đồng chí đảng viên lão thành của Đảng bộ quận Hoàn Kiếm và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Trung Hải - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội khẳng định việc trao tặng huy hiệu cao quý của Đảng là sự ghi nhận và đánh giá cao của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta đối với sự phấn đấu, rèn luyện, những công lao to lớn của các đồng chí lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa, đảng viên lâu năm trong sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng gắn với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Cảm ơn sự đóng góp to lớn của các đồng chí đảng viên lão thành, đồng chí Hoàng Trung Hải bày tỏ mong muốn các bác, các đồng chí mạnh khỏe, trường thọ, tiếp tục phát huy vai trò tiền phong, gương mẫu tham gia xây dựng Đảng, chính quyền địa phương trong sạch, vững mạnh, luôn là tấm gương sáng, bồi dưỡng, giáo dục thế hệ trẻ. đồng chí Hoàng Trung Hải ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao vai trò, trách nhiệm của Ban Thường vụ Quận ủy Hoàn Kiếm đã tổ chức lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của quận trong những tháng đầu năm 2019 đồng thời giao nhiệm vụ, chỉ đạo cho đảng bộ, chính quyền và nhân dân quận phát huy các kết quả đã đạt được, hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2019 và cả nhiệm kỳ 2015 - 2020. Thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân quận Hoàn Kiếm, đồng chí Dương Đức Tuấn – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận phát biểu tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Hoàng Trung Hải; báo cáo những kết quả nổi bật mà quận đã đạt được trong 4 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm từ nay đến cuối năm 2019.

Thay mặt các đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng, đồng chí Vũ Công Sửu, đảng viên 45 năm tuổi Đảng thuộc Đảng bộ phường Cửa Đông đã phát biểu cảm tưởng, hứa trước Đảng sẽ luôn giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng, phẩm chất của người đảng viên, gương mẫu trong mọi công việc, tiếp tục giáo dục con cháu và các thế hệ sau đi theo con đường cách mạng mà Đảng và Bác Hồ đã lựa chọn.

Đồng chí Hoàng Trung Hải - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho các đảng viên lão thành.

Đồng chí Hoàng Trung Hải - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội trao Huy hiệu 65 năm và 60 năm tuổi Đảng cho các đảng viên.

Đồng chí Hoàng Trung Hải - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Thế Duyệt

Đồng chí Hoàng Trung Hải - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội phát biểu tại buổi lễ.

Đồng chí Dương Đức Tuấn – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận phát biểu tại buổi lễ.

Đồng chí Dương Đức Tuấn – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Các đồng chí: Bùi Hoàng Phan – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; Nguyễn Chí Lực - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Các đồng chí: Nguyễn Quốc Hoàn - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng ban Dân vận Quận ủy; Đinh Hồng Phong - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó chủ tịch Thường trực UBND quận trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Tin: Thúy Quỳnh

(Ban Tuyên giáo Quận ủy)