Thông tin hoạt động Đảng- Tổ chức chính trị xã hội Thông tin hoạt động Đảng- Tổ chức chính trị xã hội

Quận ủy Hoàn Kiếm trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2019 cho 265 đảng viên
31/08/2019 | 21:50  | Lượt xem: 29

Nhằm ghi nhận và tôn vinh những đảng viên đã có quá trình cống hiến cho sự nghiệp xây dựng Đảng Cộng sản Việt Nam, chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9; 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng ngày 28/8/2019, Ban Thường vụ Quận ủy Hoàn Kiếm đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2019 cho 265 đảng viên.

Tới dự buổi lễ có đồng chí Đào Đức Toàn – Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo Văn phòng Thành ủy, Ban Tổ chức Thành ủy. Lãnh đạo quận Hoàn Kiếm có các đồng chí: Dương Đức Tuấn – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; Bùi Hoàng Phan – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; Nguyễn Chí Lực – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; các đồng chí trong Ban Thường vụ Quận ủy, Phó chủ tịch HĐND, UBND quận; đại diện lãnh đạo các ban Đảng, Văn phòng Quận ủy, Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội quận; các đồng chí Bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc có đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng.

Trong đợt trao Huy hiệu Đảng lần này, quận Hoàn Kiếm có 1 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng; 23 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; 3 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; 10 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 31 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 50 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 24 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 55 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; 65 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng; truy tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho 1 đồng chí và truy tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho 2 đồng chí.

Trân trọng trao tặng Huy hiệu 75 năm và 70 năm tuổi Đảng tới các đồng chí đảng viên lão thành của Đảng bộ quận Hoàn Kiếm, đồng chí Đào Đức Toàn – Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội khẳng định việc trao tặng huy hiệu cao quý của Đảng là sự ghi nhận và đánh giá cao của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta đối với sự phấn đấu, rèn luyện, những công lao to lớn, sự đóng góp vô cùng quan trọng của của các bác, các đồng chí lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa, đảng viên lâu năm trong sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng gắn với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Cảm ơn sự đóng góp to lớn của các đồng chí đảng viên lão thành, đồng chí Đào Đức Toàn bày tỏ mong muốn các bác, các đồng chí mạnh khỏe, trường thọ, tiếp tục phát huy vai trò tiền phong, gương mẫu tham gia xây dựng Đảng, chính quyền địa phương trong sạch, vững mạnh, luôn là tấm gương sáng, bồi dưỡng, giáo dục thế hệ trẻ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đào Đức Toàn ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao vai trò, trách nhiệm của Ban Thường vụ Quận ủy Hoàn Kiếm đã tổ chức lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị của quận trong những năm qua và trong 7 tháng đầu năm 2019; đồng thời đề nghị Đảng bộ, chính quyền và nhân dân quận phát huy các kết quả đã đạt được, hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2019, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ XXV Đảng bộ quận.

Thay mặt các đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng, đồng chí Lê Công Đính, đảng viên 50 năm tuổi Đảng thuộc Đảng bộ phường Đồng Xuân phát biểu cảm tưởng, hứa trước Đảng sẽ luôn giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng, phẩm chất của người đảng viên, gương mẫu trong mọi công việc, tiếp tục giáo dục con cháu và các thế hệ sau đi theo con đường cách mạng mà Đảng và Bác Hồ đã lựa chọn.

Đồng chí Đào Đức Toàn – Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội phát biểu tại buổi lễ.

Đồng chí Đào Đức Toàn – Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Lê Trang thuộc Đảng bộ phường Phan Chu Trinh.

Đồng chí Đào Đức Toàn – Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Đồng chí Dương Đức Tuấn – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Các đồng chí: Bùi Hoàng Phan – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; Nguyễn Chí Lực – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Tin: Thúy Quỳnh

(Ban Tuyên giáo Quận ủy)