Tin tức hoạt động Tin tức hoạt động

Công đoàn Cơ quan UBND quận tổ chức tư vấn và khám sức khỏe cho nữ đoàn viên công đoàn
17/10/2017 | 10:16  | Lượt xem: 567

Nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017), sáng ngày 17/10/2017 Công đoàn cơ quan UBND quận Hoàn Kiếm phối hợp với Trung tâm Dân số - KHHGĐ quận tổ chức chương trình khám chuyên khoa tư vấn và khám sức khỏe sinh sản/KHHGĐ, cấp phát thuốc miễn phí cho nữ đoàn viên Công đoàn cơ quan UBND quận.

Tại chương trình, các nữ đoàn viên công đoàn đã được các bác sĩ của Bệnh viện K Hà Nội, Phòng khám Nắng Mới tư vấn về sức khỏe sinh sản và thăm khám chuyên khoa. Sau khi khám và tư vấn sức khỏe, các nữ đoàn viên công đoàn đều được chương trình phát thuốc miễn phí.

Chương trình tư vấn, khám chuyên khoa và phát thuốc miễn phí dành cho nữ đoàn viên công đoàn đã giúp cho chị em biết được tình trạng sức khỏe của mình, có thêm kiến thức để tự chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình; đồng thời tạo điều kiện tốt nhất để nữ đoàn viên có sức khỏe, phát huy sức lực và trí tuệ trên mọi lĩnh vực, đóng góp ngày càng nhiều hơn vào sự phát triển bền vững của cơ quan, đơn vị và xã hội.

Tin: Ngọc Minh -  (VP HĐND&UBND quận) 

Bình chọn Bình chọn

Theo bạn Hà Nội có nên xây dựng thành phố thông minh hay không?