Thông tin hoạt động HĐND Thông tin hoạt động HĐND

Đại biểu HĐND quận Hoàn Kiếm khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 9
27/12/2018 | 11:30  | Lượt xem: 258

Sáng ngày 27/12/2018, các đại biểu HĐND quận Hoàn Kiếm khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 – 2021 đã tiếp xúc cử tri trong quận báo cáo kết quả kỳ họp thứ 9 HĐND quận Hoàn Kiếm khóa XIX.

Dự hội nghị tiếp xúc cử tri có các đồng chí: Dương Đức Tuấn – Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; Lê Hồng Phú - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch UBMTTQ quận; các đồng chí trong Ban Thường vụ Quận ủy, Phó chủ tịch HĐND,  UBND quận; các đồng chí lãnh đạo các ban HĐND quận; các phòng, ban, đoàn thể quận; lãnh đạo các phường và đại diện các cử tri 18 phường.

Tại hội nghị tiếp xúc, cử tri đã nghe đồng chí Phạm Thị Thu Thủy – Quận ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND quận báo cáo kết quả kỳ họp thứ 9 HĐND quận Hoàn Kiếm khóa XIX; đồng chí Phí Hoàng Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ nhiệm UBKT Quận ủy, Trưởng ban Pháp chế HĐND quận báo cáo trả lời kiến nghị cử tri trước kỳ họp thứ 9 HĐND quận Hoàn Kiếm khóa XIX.

Phát biểu tại hội nghị tiếp xúc, các cử tri trong quận đều rất phấn khởi với những kết quả của quận Hoàn Kiếm đạt được trên các lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh của quận năm 2018, cũng như đồng tình với phương hướng nhiệm vụ trọng tâm và giải pháp trong năm 2019 và các nghị quyết HĐND quận đã ban hành. Cử tri ghi nhận và đánh giá cao sự quan tâm của Thường trực HĐND, UBND quận thời gian qua đã tập trung chỉ đạo, đôn đốc các cấp, các ngành, các đơn vị giải quyết và trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri…

Phát biểu tại hội nghị tiếp xúc cử tri, đồng chí Phạm Thị Thu Thủy – Quận ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND quận cảm ơn, tiếp thu các ý kiến của cử tri và mong muốn cử tri tích cực cung cấp thông tin, góp ý kiến cùng các đại biểu HĐND quận góp phần nâng cao hiệu quả lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành để thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của quận trong năm 2019.

Đồng chí Phí Hoàng Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ nhiệm UBKT Quận ủy, Trưởng ban Pháp chế HĐND quận báo cáo trả lời kiến nghị cử tri trước kỳ họp thứ 9 HĐND quận Hoàn Kiếm khóa XIX.

Đồng chí Phạm Thị Thu Thủy – Quận ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND quận phát biểu tại hội nghị tiếp xúc cử tri.

Nguồn: HoanKiem portal