Thông tin hoạt động HĐND Thông tin hoạt động HĐND

Bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ cho thành viên Ban Pháp chế HĐND quận, phường năm 2017
09/05/2017 | 16:59  | Lượt xem: 63

Chiều ngày 9/5/2017, Thường trực HĐND quận phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng Chính trị quận đã tổ chức lớp bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ cho các thành viên Ban Pháp chế HĐND quận, phường năm 2017.

Dự khai mạc lớp bồi dưỡng có các đồng chí: Nguyễn Hoài Nam – Ủy viên Thường trực, Trưởng ban Pháp chế HĐND thành phố Hà Nội; Nguyễn Thị Phương Chung - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó chủ tịch Thường trực HĐND quận; các đồng chí thành viên Ban pháp chế HĐND quận; Chánh Văn phòng HĐND&UBND quận, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng Chính trị quận; đại diện Thường trực HĐND và thành viên Ban Pháp chế HĐND 18 phường.

Trong thời gian bồi dưỡng nghiệp vụ, các đại biểu đã nghe đồng chí Nguyễn Hoài Nam – Ủy viên Thường trực, Trưởng ban Pháp chế HĐND thành phố Hà Nội truyền đạt những kỹ năng, nghiệp vụ về Luật tổ chức chính quyền địa phương, Luật giám sát và hoạt động của Ban Pháp chế HĐND quận, phường.

Lớp bồi dưỡng đã dành thời gian để các đại biểu trao đổi, thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm, những giải pháp thiết thực để khắc phục những khó khăn, vướng mắc trong hoạt động thực tiễn của HĐND. Đồng chí báo cáo viên đã lắng nghe và giải đáp các khó khăn, vướng mắc, giúp các đại biểu hiểu sâu để phục vụ công tác tại cơ sở.

Các đại biểu dự bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ cho các thành viên Ban Pháp chế HĐND quận, phường năm 2017. 

Đồng chí Nguyễn Hoài Nam - Ủy viên Thường trực, Trưởng ban Pháp chế HĐND thành phố Hà Nội truyền đạt những kỹ năng, nghiệp vụ về Luật tổ chức chính quyền địa phương, Luật giám sát và hoạt động của Ban Pháp chế HĐND quận, phường tới các đại biểu. 

Tin: Hà Chung - (VP HĐND-UBND quận)

Bình chọn Bình chọn

Theo bạn Hà Nội có nên xây dựng thành phố thông minh hay không?