Xây dựng chính quyền Xây dựng chính quyền

Cụm thi đua Ban dân vận các quận ủy tổ chức hội nghị tổng kết năm 2018 và ký giao ước thi đua năm 2019
17/01/2019 | 11:30  | Lượt xem: 295

Chiều ngày 17/1/2019, các đơn vị Cụm thi đua Ban dân vận các quận ủy Thành phố Hà Nội đã tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2018, triển khai nhiệm vụ trọng tâm và ký giao ước thi đua năm 2019.

Dự hội nghị có các đồng chí đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Thành ủy Hà Nội; Thường trực Quận ủy Hoàn Kiếm và các đơn vị trong Cụm thi đua Ban dân vận các quận ủy Thành phố Hà Nội.

 Tại hội nghị, sau phát biểu chào mừng của đồng chí Dương Đức Tuấn – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Hoàn Kiếm, các đại biểu dự hội nghị đã nghe báo cáo tóm tắt kết quả phong trào thi đua của Cụm năm 2018, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2019.

Năm 2018, bám sát chỉ đạo của Ban Dân vận Thành ủy Hà Nội, Ban Thường vụ, Thường trực các quận ủy, phong trào thi đua của Ban Dân vận các quận ủy diễn ra sôi nổi theo nội dung giao ước đã ký kết và kế hoạch hoạt động của Cụm. Thông qua đó, Ban Dân vận 12 quận ủy có điều kiện trao đổi kinh nghiệm hay, góp phần kịp thời tham mưu với cấp ủy xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở, triển khai thực hiện tốt công tác dân vận gắn với các nhiệm vụ chính trị của địa phương… 

Phong trào “dân vận khéo” gắn với thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TƯ của Bộ Chính trị, các nghị quyết Trung ương, nghị quyết, chương trình của Thành ủy Hà Nội ngày càng phát triển sâu rộng, góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị, tạo sự đồng thuận, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, củng cố lòng tin của nhân dân với Đảng, Nhà nước…

 Hội nghị đã nghe các tham luận của Ban Dân vận các Quận ủy về kinh nghiệm, giải pháp trong công tác triển khai và nâng cao chất lượng, hiệu quả các phong trào thi đua trong năm qua và những kinh nghiệm, giải pháp hữu hiệu của đơn vị để tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua trong năm 2019.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe đồng chí Trần Thị Thu Hường – Trưởng ban Dân vận Quận ủy Tây Hồ triển khai kế hoạch tổ chức và phát động thi đua năm 2019.

Năm 2019, các Ban Dân vận các quận ủy đẩy mạnh tuyên truyền, quán triệt các chỉ thị, nghị quyết về công tác dân vận; nâng cao chất lượng, hiệu quả phong trào thi đua “dân vận khéo”; tiếp tục thực hiện chủ đề “Năm dân vận chính quyền”, “Năm nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị”, góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong năm 2019…

Tại hội nghị, trước sự chứng kiến của các đại biểu, đại diện lãnh đạo Ban Dân vận các quận ủy đã ký kết giao ước thi đua năm 2019.

Đồng chí Nguyễn Quốc Hoàn - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng ban Dân vận Quận ủy Hoàn Kiếm, đơn vị Cụm Trưởng báo cáo tóm tắt kết quả phong trào thi đua của Cụm năm 2018, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2019.

Đồng chí Trần Thị Thu Hường – Trưởng ban Dân vận Quận ủy Tây Hồ triển khai kế hoạch tổ chức và phát động thi đua năm 2019.

Đại diện lãnh đạo các Ban Dân vận các quận ủy ký kết giao ước thi đua năm 2019.

Đại diện lãnh đạo các Ban Dân vận các quận ủy ký kết giao ước thi đua năm 2019.

Đại diện lãnh đạo các Ban Dân vận các quận ủy ký kết giao ước thi đua năm 2019.

                                                                                                   Nguồn: HoanKiem portal

Bình chọn Bình chọn

Theo bạn Hà Nội có nên xây dựng thành phố thông minh hay không?