Xây dựng chính quyền Xây dựng chính quyền

Hội nghị công bố và trao các quyết định về công tác cán bộ
30/05/2018 | 12:00  | Lượt xem: 100

Sáng ngày 30/5/2018, Ban Thường vụ Quận ủy đã tổ chức hội nghị công bố và trao các quyết định về công tác cán bộ.

Dự hội nghị có đồng chí Hoàng Công Khôi – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Quận ủy, Phó chủ tịch HĐND, Phó chủ tịch UBND quận; lãnh đạo các Ban Đảng, Văn phòng Quận ủy, Trung tâm bồi dưỡng Chính trị quận; các đồng chí Chủ tịch UBMTTQ, trưởng các tổ chức chính trị quận, Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước; các đồng chí Trưởng các phòng, ban, đơn vị thuộc quận; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy phường Hàng Trống, Phó chủ tịch HĐND, Phó chủ tịch UBND phường Hàng Trống và các đồng chí cán bộ Phòng Nội vụ quận.

Tại hội nghị, đồng chí Phạm Văn Tâm – Quận ủy viên, Phó trưởng Ban Tổ chức Quận ủy đã công bố các quyết định về việc cán bộ nghỉ hưu hưởng chế độ BHXH từ ngày 01/6/2018 đối với đồng chí Khuất Đăng An – Trưởng phòng Nội vụ quận và đồng chí Đặng Quốc Khánh – Bí thư Đảng ủy phường Hàng Trống; công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ với đồng chí Hoàng Minh Nguyệt – Phó trưởng Phòng Nội vụ quận giữ chức vụ Trưởng Phòng Nội vụ quận Hoàn Kiếm từ ngày 01/6/2018 (thời hạn 5 năm) và quyết định điều động đồng chí Phạm Ngọc Thúy thôi giữ chức vụ Phó trưởng Phòng Tư pháp quận đến nhận công tác tại Phòng Nội vụ quận và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng Phòng Nội vụ quận từ ngày 01/6/2018 (thời hạn 5 năm).

Tại hội nghị, đồng chí Hoàng Công Khôi – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy đã các trao các quyết định và tặng hoa chúc mừng 4 đồng chí.

Tại hội nghị, các đồng chí: Khuất Đăng An – Trưởng phòng Nội vụ quận; Đặng Quốc Khánh – Bí thư Đảng ủy phường Hàng Trống được nghỉ hưu, đã phát biểu bày tỏ sự vui mừng khi đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo quận đã tạo động lực cho các cán bộ liên tục phấn đấu và hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí Hoàng Minh Nguyệt thay mặt các cán bộ được bổ nhiệm trân trọng cảm ơn tình cảm, sự tin tưởng giao trách nhiệm, sự quan tâm của Ban Thường vụ Quận ủy, Thường trực Quận ủy và sự phối hợp của các phòng, ban, đơn vị quận, phường và khẳng định, đây là niềm vinh dự, đồng thời qua đó xác định rõ trách nhiệm bản thân trong thực hiện nhiệm vụ được giao; sẽ liên tục phấn đấu, cùng tập thể phát huy những thành tích thời gian qua, xây dựng đơn vị ngày càng tốt hơn, đáp ứng yêu cầu, xứng đáng với kỳ vọng của lãnh đạo quận, yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn mới và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao....

Đồng chí Hoàng Công Khôi – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy phát biểu tại hội nghị.

Đồng chí Khuất Đăng An – Trưởng phòng Nội vụ quận phát biểu tại hội nghị.

Đồng chí Đặng Quốc Khánh – Bí thư Đảng ủy phường Hàng Trống phát biểu tại hội nghị.

Đồng chí Hoàng Minh Nguyệt – Phó trưởng Phòng Nội vụ quận phát biểu tại hội nghị.

Nguồn: HoanKiem portal