Xây dựng chính quyền Xây dựng chính quyền

Hội nghị quán triệt Bộ luật Hình sự năm 2015 và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật Hình sự năm 2017
23/07/2018 | 15:44  | Lượt xem: 121

Sáng ngày 12/7/2018, UBND quận Hoàn Kiếm đã tổ chức hội nghị quán triệt Bộ luật Hình sự năm 2015 và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật Hình sự năm 2017.

Tới dự hội nghị có các đồng chí: Trần Văn Dũng - Phó Vụ trưởng vụ pháp luật Hình sự - Hành chính, Bộ Tư pháp; Phạm Tuấn Long – Quận ủy viên, Phó chủ tịch UBND quận; các đồng chí là lãnh đạo chủ chốt của quận, phường và cán bộ, công chức một số phòng, ban, ngành thuộc quận, lãnh đạo Tòa án Nhân dân quận, Viện Kiểm sát Nhân dân quận, Công an quận, Chi cục Thi hành án dân sự quận.

Tại hội nghị, sau phát biểu khai mạc của đồng chí Phạm Tuấn Long – Quận ủy viên, Phó chủ tịch UBND quận, các đại biểu đã được nghe đồng chí Trần Văn Dũng - Phó Vụ trưởng vụ pháp luật Hình sự - Hành chính, Bộ Tư pháp truyền đạt những nội dung cơ bản của Bộ luật Hình sự năm 2015 và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật Hình sự năm 2017.

Các đại biểu đã thảo luận, trao đổi một số vấn đề liên quan khi thực thi tại cơ sở và được đồng chí giảng viên giải đáp, làm rõ.

Tin: Phương Thảo

(Phòng Tư pháp quận)

Bình chọn Bình chọn

Theo bạn Hà Nội có nên xây dựng thành phố thông minh hay không?