Xây dựng chính quyền Xây dựng chính quyền

Hội nghị quán triệt Luật An ninh mạng năm 2018
04/10/2018 | 11:30  | Lượt xem: 156

Ngày 12/6/2018, Quốc hội nước Cộng hòa XHCN Việt Nam khóa XIV, kỳ họp thứ 5 đã thông qua Luật An ninh mạng và Luật có hiệu lực thi hành từ ngày 01 tháng 01 năm 2019. Để hiểu rõ hơn những quy định của Luật An ninh mạng, sáng ngày 4/10/2018, UBND quận Hoàn Kiếm đã tổ chức hội nghị quán triệt Luật An ninh mạng năm 2018.

Tới dự hội nghị có các đồng chí: Thượng tá, Tiến sĩ Vũ Huy Khánh - Phó Cục trưởng Cục Pháp chế và Cải cách hành chính - Tư pháp, Bộ Công an; Phạm Tuấn Long Quận ủy viên, Phó chủ tịch UBND quận; các đồng chí là lãnh đạo chủ chốt của quận, phường và cán bộ, công chức một số phòng, ban, ngành thuộc quận, lãnh đạo Tòa án Nhân dân quận, Viện Kiểm sát Nhân dân quận, Công an quận, Chi cục Thi hành án dân sự quận.

Tại hội nghị, sau phát biểu khai mạc của đồng chí Phạm Tuấn LongQuận ủy viên, Phó chủ tịch UBND quận, các đại biểu đã được nghe đồng chí Thượng tá, Tiến sĩ Vũ Huy Khánh - Phó Cục trưởng Cục Pháp chế và Cải cách hành chính - Tư pháp, Bộ Công an truyền đạt những nội dung cơ bản của Luật An ninh mạng năm 2018 và trao đổi, giải đáp một số thắc mắc của các đại biểu tham dự hội nghị.

Đồng chí Phạm Tuấn Long – Quận ủy viên, Phó chủ tịch UBND quận phát biểu khai mạc hội nghị.

Đồng chí Thượng tá, Tiến sĩ Vũ Huy Khánh - Phó Cục trưởng Cục Pháp chế và Cải cách hành chính - Tư pháp, Bộ Công an truyền đạt những nội dung cơ bản của Luật An ninh mạng năm 2018 tới các đại biểu dự hội nghị.

Tin: Phương Thảo

(Phòng Tư pháp quận)

Bình chọn Bình chọn

Theo bạn Hà Nội có nên xây dựng thành phố thông minh hay không?