Xây dựng chính quyền Xây dựng chính quyền

Hội nghị triển khai phần mềm Hệ điều hành tác nghiệp quận Hoàn Kiếm
16/05/2018 | 23:31  | Lượt xem: 22

Chiều ngày 02/01/2018, UBND quận Hoàn Kiếm đã tổ chức hội nghị triển khai phần mềm Điều hành tác nghiệp quận Hoàn Kiếm.

Dự hội nghị có các đồng chí: Lê Hồng Phú - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch UBMTTQ quận; Đinh Hồng Phong - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó chủ tịch Thường trực UBND quận, Trưởng ban chỉ đạo Công nghệ thông tin quận; Phí Hoàng Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ nhiệm UBKT Quận ủy; Phạm Thị Thu Thủy – Quận ủy viên, Phó chủ tịch HĐND quận; Phạm Tuấn Long - Quận ủy viên, Phó chủ tịch UBND quận và các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, đoàn thể, đơn vị thuộc quận, lãnh đạo các phường, các trường học trong quận và các cán bộ công chức làm công tác văn thư của các đơn vị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe đồng chí Nguyễn Khánh Long – Chánh Văn phòng HĐND&UBND quận báo cáo quá trình triển khai xây dựng và chạy thử nghiệm phần mềm Hệ điều hành tác nghiệp quận Hoàn Kiếm. Đồng chí chuyên viên Bộ phận Công nghệ Thông tin thuộc Văn phòng HĐND&UBND quận đã giới thiệu và hướng dẫn sử dụng Hệ điều hành tác nghiệp quận Hoàn Kiếm.

Đại biểu dự hội nghị đã thảo luận khẳng định những ưu điểm của Hệ điều hành tác nghiệp quận Hoàn Kiếm đã khắc phục những hạn chế của mạng chuyển nhận văn bản cũ đồng thời cũng nêu một số vướng mắc khi khi sử dụng Hệ điều hành tác nghiệp quận Hoàn Kiếm và được giải đáp, làm rõ.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Đinh Hồng Phong - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó chủ tịch Thường trực UBND quận, Trưởng ban chỉ đạo Công nghệ thông tin quận đã đề nghị các phòng, ban, đơn vị, phường, trường học thuộc quận sử dụng, vận hành thành thạo Hệ điều hành tác nghiệp quận Hoàn Kiếm đảm bảo việc thông tin nhanh chóng và an toàn bảo mật theo quy định.

Đồng chí Nguyễn Khánh Long – Chánh Văn phòng HĐND&UBND quận báo cáo quá trình triển khai xây dựng và chạy thử nghiệm phần mềm Hệ điều hành tác nghiệp quận Hoàn Kiếm

Đồng chí chuyên viên Bộ phận Công nghệ Thông tin thuộc Văn phòng HĐND&UBND quận giới thiệu và hướng dẫn sử dụng Hệ điều hành tác nghiệp quận Hoàn Kiếm.

Đồng chí Đinh Hồng Phong - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó chủ tịch Thường trực UBND quận, Trưởng ban chỉ đạo Công nghệ thông tin quận phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Tin: Quang Thành - (VP HĐND&UBND quận)