tin tức khác

Hội nghị triển khai chương trình phối hợp giữa Ban Tuyên giáo Quận ủy với UBND quận và Công an quận giai đoạn 2017 - 2021
Ngày đăng 20/04/2017 | 04:34  | View count: 87

Chiều ngày 20/4/2017, Ban Tuyên giáo Quận ủy đã tổ chức Hội nghị triển khai chương trình phối hợp tuyên truyền các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội và giải quyết các vấn đề bức xúc của nhân dân giữa Ban Tuyên giáo Quận ủy với UBND quận và Công an quận giai đoạn 2017 - 2021 và sơ kết công tác Tuyên giáo quý I năm 2017.

Dự hội nghị, đại biểu có các đồng chí trưởng các phòng nghiệp vụ của Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội. Lãnh đạo quận Hoàn Kiếm có các đồng chí: Hoàng Công Khôi – Thành ủy viên, Bí Thư Quận ủy; Nguyễn Chí Lực – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; Dương Đức Tuấn – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy; Phó chủ tịch HĐND, UBND quận; các đồng chí trưởng các ban Đảng, Chánh Văn phòng Quận ủy, Giám đốc Trung tâm BDCT quận; Chủ tịch Ủy ban MTTQ và trưởng các tổ chức chính trị - xã hội quận; trưởng các đơn vị thuộc khối khoa giáo quận; các đồng chí trong Ban chỉ huy Công an quận; đội trưởng, đội phó các đội nghiệp vụ Công an quận; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Trưởng Công an, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy 18 phường; cộng tác viên Cụm dư luận xã hội, các đồng chí cán bộ theo dõi cơ sở Đảng.

Tại hội nghị, đồng chí Đinh Hồng Phong – Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận đã trình bày Chương trình phối hợp tuyên truyền các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội và giải quyết các vấn đề bức xúc của nhân dân giữa Ban Tuyên giáo Quận ủy và UBND quận giai đoạn 2017 - 2021. Đồng chí Nghiêm Minh Sơn – Phó Trưởng Công an quận trình bày Chương trình phối hợp công tác giữa Ban Tuyên giáo với Công an quận giai đoạn 2017 - 2021. Hội nghị cũng đã nghe 3 tham luận về các nội dung: Công tác tham mưu triển khai các nhiệm vụ công tác tuyên giáo trong quý I/2017 do đồng chí Đỗ Gia Nam – Trưởng Ban Tuyên giáo phường Hàng Mã trình bày; đồng chí Nguyễn Ngọc Hà – Quận ủy viên, Chủ tịch UBND Phường Hàng Gai tham luận về việc triển khai thực hiện “Năm kỷ cương hành chính” và 2 bộ quy tắc ứng xử do UBND Thành phố ban hành; đồng chí Lại Quốc Tuấn – Đội trưởng Đội an ninh, Công an quận tham luận về tình hình an ninh trên địa bàn quận, dư luận về an ninh trật tự và công tác phối hợp giữa Ban Tuyên giáo với Công an quận Hoàn Kiếm.

Tại hội nghị, các đại biểu đã chứng kiến Lễ ký kết chương trình phối hợp giữa Ban Tuyên giáo Quận ủy với UBND quận và Công an quận giai đoạn 2017 - 2021.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Hoàng Công Khôi – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy đã nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác tư tưởng trong giai đoạn hiện nay là hết sức quan trọng, góp phần ổn định chính trị, bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn để tập trung phát triển kinh tế - xã hội. Đồng chí khẳng định quận Hoàn Kiếm là trung tâm chính trị - hành chính, trung tâm kinh tế, văn hóa của cả nước, quận Hoàn Kiếm luôn là một địa bàn trọng điểm để các thế lực thù địch gia tăng các hoạt động chống phá bằng nhiều hình thức khác nhau. Bởi vậy, tăng cường công tác tư tưởng chính trị, đẩy mạnh công tác tuyên truyền là một nhiệm vụ chính trị quan trọng, trong đó trước tiên phải tăng cường sự phối hợp giữa Ban Tuyên giáo Quận ủy với UBND quận và Công an quận trong công tác tuyên truyền các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững chính trị, bảo đảm an ninh, quốc phòng. Đồng chí Bí thư Quận ủy đề nghị các cấp ủy cơ sở, đặc biệt là 18 phường cần tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện toàn diện các nhiệm vụ chính trị trên địa bàn, trong đó quan tâm, chú trọng đến công tác chính trị, tư tưởng, công tác tuyên truyền các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội…

Đồng chí Đinh Hồng Phong – Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận trình bày Chương trình phối hợp tuyên truyền các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội và giải quyết các vấn đề bức xúc của nhân dân giữa Ban Tuyên giáo Quận ủy và UBND quận giai đoạn 2017 - 2021.

Đồng chí Hoàng Công Khôi – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy phát biểu tại hội nghị.

Các đồng chí: Trương Thị Thanh Nhàn - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy; Đinh Hồng Phong – Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận ký kết chương trình phối hợp tuyên truyền các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội và giải quyết các vấn đề bức xúc của nhân dân giữa Ban Tuyên giáo Quận ủy và UBND quận giai đoạn 2017 – 2021 trước sự chứng kiến của các đại biểu.

Các đồng chí: Trương Thị Thanh Nhàn - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy; Hà Mạnh Hùng – Trưởng Công an quận ký kết chương trình phối hợp tuyên truyền các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội và giải quyết các vấn đề bức xúc của nhân dân giữa Ban Tuyên giáo Quận ủy và Công an quận giai đoạn 2017 – 2021 trước sự chứng kiến của các đại biểu.

Tin: Kiều Trang - (Ban Tuyên giáo Quận ủy)

THĂM DÒ DƯ LUẬN

Theo bạn nên xây dựng dịch vụ công cấp 3 trên cổng của Quận hay không?