Thông tin chung

 

tin tức khác

Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2018 của Cụm Thi đua số 5 quận Hoàn Kiếm
Ngày đăng 23/03/2018 | 03:26  | View count: 27

Sáng ngày 23/3/2018, Cụm thi đua số 5 gồm các đơn vị hiệp quản quận Hoàn Kiếm đã tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch công tác thi đua khen thưởng và ký kết giao ước thi đua giữa các đơn vị trong năm 2018.

Đồng chí Phạm Tuấn Long – Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận, Ủy viên Hội đồng Thi đua, Khen thưởng quận dự và chỉ đạo hội nghị. Tham dự hội nghị có đồng chí Phạm Trung Hiếu – Trưởng phòng Cảnh sát PC&CC – Cụm trưởng Cụm thi đua số 5; các đồng chí lãnh đạo thuộc 21 đơn vị thành viên trong Cụm.

Hội nghị đã được nghe đồng chí đại diện lãnh đạo Phòng Cảnh sát PC&CC (đơn vị Cụm trưởng Cụm thi đua số 5) trình bày Kế hoạch số 61/KH-CTĐ05 ngày 20/3/2018 về Công tác thi đua, khen thưởng năm 2018 và tổ chức ký giao ước thi đua giữa các đơn vị trong toàn Cụm. Trọng tâm là tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, phát huy cao độ tính tích cực, chủ động, sáng tạo, khích lệ tinh thần làm việc của cán bộ, công chức, viên chức, các cán bộ chiến sỹ từng đơn vị trong Cụm, tập trung hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Đổi mới và nâng cao chất lượng công tác thi đua khen thưởng của Cụm. Biểu dương, động viên, khen thưởng kịp thời những tập thể, cá nhân trong Cụm có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện các nhiệm vụ, chỉ tiêu kinh tế, xã hội và an ninh quốc phòng, góp phần hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ được UBND quận giao trong năm 2018.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Phạm Tuấn Long – Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận, Ủy viên Hội đồng Thi đua, Khen thưởng quận đã đồng tình với kế hoạch của Cụm và những nội dung các đơn vị trong Cụm thi đua số 5 đã ký kết. Đồng chí chỉ đạo các đơn vị trong Cụm tiếp tục triển khai kế hoạch, phát động các phong trào thi đua, các đợt thi đua ngắn hạn tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, các cán bộ chiến sỹ trong đơn vị, lấy hiệu quả, chất lượng công việc là nội dung chính, thông qua đó khơi gợi tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ được UBND quận giao trong năm 2018. Đồng thời các đơn vị trong Cụm tăng cường sự phối hợp, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, thực hiện tốt Luật thi đua, khen thưởng và các văn bản của Trung ương, Thành phố, quận về công tác thi đua, khen thưởng; phấn đấu hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu, kế hoạch và nhiệm vụ chính trị năm 2018, góp phần xây dựng quận Hoàn Kiếm ngày càng giàu đẹp, thanh lịch, văn minh.

Tin: Đình Nam

(VP HĐND&UBNDquận)

THĂM DÒ DƯ LUẬN

Theo bạn nên xây dựng dịch vụ công cấp 3 trên cổng của Quận hay không?