Tin tức nổi bật Tin tức nổi bật

Đoàn đại biểu quận Lichtenberg (Cộng hòa Liên bang Đức) làm việc tại quận Hoàn Kiếm
02/11/2018 | 17:30  | Lượt xem: 37

Chiều ngày 2/11/2018, tại UBND quận Hoàn Kiếm, Đoàn đại biểu quận Lichtenberg (Thủ đô Berlin - Cộng hòa Liên bang Đức) do do ông Micheal Grunst - Quận trưởng làm Trưởng đoàn và các thành viên trong đoàn đã thăm, làm việc với quận Hoàn Kiếm.

Tiếp và làm việc với Đoàn có các đồng chí: Nguyễn Chí Lực - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch HĐND, Phó Chủ tịch UBND quận; Trưởng các phòng: Nội vụ, Giáo dục và Đào tạo, Kinh tế, Văn hóa và Thông tin, Tài nguyên - Môi trường, Quản lý Đô thị, Tài chính - Kế hoạch quận; Văn phòng HĐND và UBND quận; các đồng chí: Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Đồng Xuân, Phó trưởng ban Thường trực Ban Quản lý Phố cổ Hà Nội, Hiệu trưởng các trường: THPT Việt - Đức, THCS Trưng Vương và đại diện Ban Giám đốc Bệnh viện Việt Đức.

Tại hội nghị, sau phát biểu của đồng chí Nguyễn Chí Lực - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm và ông Micheal Grunst - Quận trưởng quận Lichtenberg, đồng chí Đinh Hồng Phong - Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận Hoàn Kiếm đã trình bày Thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2018-2021 giữa UBND quận Hoàn Kiếm, Thủ đô Hà Nội - nước CHXHCN Việt Nam và chính quyền quận Lichtenberg, Thủ đô Berlin - CHLB Đức.

Tại hội nghị, trước sự chứng kiến của các đại biểu, đồng chí Nguyễn Chí Lực - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm (đại diện lãnh đạo quận Hoàn Kiếm) và ông Micheal Grunst - Quận trưởng quận Lichtenberg (đại diện lãnh đạo quận Lichtenberg) đã ký kết Thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2018-2021.

Đồng chí Nguyễn Chí Lực - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm phát biểu tại hội nghị.

Ông Micheal Grunst - Quận trưởng quận Lichtenberg, Thủ đô Berlin - CHLB Đức phát biểu tại hội nghị.

Đồng chí Đinh Hồng Phong - Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận Hoàn Kiếm trình bày Thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2018-2021 giữa UBND quận Hoàn Kiếm, Thủ đô Hà Nội - nước CHXHCN Việt Nam và chính quyền quận Lichtenberg, Thủ đô Berlin - CHLB Đức.

Đồng chí Nguyễn Chí Lực - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm (đại diện lãnh đạo quận Hoàn Kiếm) và ông Micheal Grunst - Quận trưởng quận Lichtenberg (đại diện lãnh đạo quận Lichtenberg) ký kết Thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2018-2021.

Đoàn đại biểu quận Lichtenberg (Thủ đô Berlin - Cộng hòa Liên bang Đức) và Đoàn quận Hoàn Kiếm chụp ảnh lưu niệm.

Nguồn: HoanKiem portal