Tin tức nổi bật Tin tức nổi bật

Đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy trao Quyết định chuẩn y Bí thư Quận ủy Hoàn Kiếm
17/09/2018 | 11:30  | Lượt xem: 132

Sáng ngày 17/9/2018, tại Quận ủy Hoàn Kiếm – 21 Bà Triệu, Thành ủy Hà Nội đã tổ chức hội nghị công bố và trao quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội chuẩn y Bí thư Quận ủy Hoàn Kiếm cho đồng chí Dương Đức Tuấn – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm.

Đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy chủ trì hội nghị công bố và trao Quyết định. Cùng dự có đồng chí Vũ Đức Bảo - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy. Quận Hoàn Kiếm có các đồng chí: Nguyễn Chí Lực – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; Chủ tịch HĐND quận; Dương Đức Tuấn - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; các đồng chí trong Ban Thường vụ Quận ủy, Phó chủ tịch HĐND, UBND quận; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ quận.

Theo Quyết định 4567-QĐ/TU, Ban Thường vụ Thành ủy chuẩn y đồng chí Dương Đức Tuấn -  Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm giữ chức vụ Bí thư Quận ủy Hoàn Kiếm nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng tân Bí thư Quận ủy Hoàn Kiếm, đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đánh giá, đồng chí Dương Đức Tuấn là cán bộ được đào tạo bài bản, có lập trường tư tưởng vững vàng, đạo đức lối sống lành mạnh; có nhiều kinh nghiệm công tác, từ doanh nghiệp đến các cơ quan quản lý nhà nước trong lĩnh vực xây dựng, quy hoạch kiến trúc.

Đặc biệt, từ tháng 5/2014 đến nay, với cương vị Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm, đồng chí đã cùng tập thể Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao. Qua các bước lấy phiếu tín nhiệm tại Ban Thường vụ Quận ủy, Thành ủy, đồng chí Dương Đức Tuấn đều được tín nhiệm rất cao.

Đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng tin tưởng, với kinh nghiệm công tác, đồng chí Dương Đức Tuấn sẽ cùng tập thể Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Thường trực Quận ủy phát huy truyền thống đoàn kết, đặc biệt là nhận thức sâu sắc về vị trí, vai trò quan trọng, là quận trung tâm Thủ đô để từ đó tiếp tục thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, phát triển kinh tế - xã hội gắn với đảm bảo tuyệt đối an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, đưa quận Hoàn Kiếm ngày càng phát triển, văn minh, hiện đại.

Trân trọng cảm ơn tình cảm, sự tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo Thành phố, đồng chí Dương Đức Tuấn khẳng định, trên cương vị công tác mới sẽ không ngừng nỗ lực, phấn đấu nâng cao trình độ chuyên môn để cùng tập thể lãnh đạo Đảng bộ quận Hoàn Kiếm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng Bí thư Quận ủy Hoàn Kiếm Dương Đức Tuấn.

Đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy phát biểu tại hội nghị.

Đồng chí Dương Đức Tuấn – Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận phát biểu tại hội nghị.
Các đồng chí trong Ban Thường vụ Quận ủy Hoàn Kiếm tặng hoa chúc mừng đồng chí Dương Đức Tuấn – Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm.

Nguồn: HoanKiem portal