Tin tức nổi bật Tin tức nổi bật

Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý nhà nước về bình đẳng giới
11/09/2018 | 11:30  | Lượt xem: 95

Sáng ngày 11/9/2018, Trung tâm bồi dưỡng Chính trị quận đã phối hợp với Phòng LĐ-TB&XH quận đã tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý nhà nước về bình đẳng giới năm 2018.

Dự khai mạc lớp bồi dưỡng có các đồng chí: Phạm Ngọc Tiến – Vụ Trưởng Vụ bình đẳng giới, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội là báo cáo viên của hội nghị; Nguyễn Hoài Nghĩa – Chuyên viên Vụ bình đẳng giới, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội; Trương Thị Thanh Nhàn - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy; các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng, ban, UBMTTQ và các đoàn thể quận; các đồng chí Phó chủ tịch phụ trách VH-XH, MTTQ, các đoàn thể, trưởng Công an, cán bộ LĐ-TB&XH, chăm sóc và giáo dục trẻ em, tư pháp, văn hóa – thông tin, trạm trưởng y tế các phường và các đồng chí trong Ban giám hiệu các trường học của quận.

Trong thời gian bồi dưỡng nghiệp vụ, các đại biểu được nghe đồng chí Phạm Ngọc Tiến – Vụ Trưởng Vụ bình đẳng giới, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội là báo cáo viên của hội nghị truyền đạt các nội dung về bình đẳng giới. Đồng chí báo cáo viên đã dành thời gian để các đại biểu thảo luận về các tình huống xảy ra tại cơ sở và cùng thống nhất cách giải quyết thỏa đáng nhất.

Đồng chí Bùi Bích Thủy – Quận ủy viên, Trưởng phòng LĐ-TB&XH quận phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng.

Đồng chí Phạm Ngọc Tiến – Vụ Trưởng Vụ bình đẳng giới, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội truyền đạt các nội dung kiến thức tại lớp bồi dưỡng.

Tin: Mỹ Hồng

(VP HĐND&UBND quận)

Bình chọn Bình chọn

Theo bạn Hà Nội có nên xây dựng thành phố thông minh hay không?