Tin tức nổi bật Tin tức nổi bật

Hội LHPN quận kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và tổ chức Hội thi Phụ nữ tài năng, thanh lịch năm 2017
19/10/2017 | 16:47  | Lượt xem: 42

Sáng ngày 19/10/2017, Hội LHPN quận Hoàn Kiếm đã tổ chức kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và tổ chức Hội thi Phụ nữ tài năng, thanh lịch quận Hoàn Kiếm năm 2017.

Tới dự Hội thi có các đồng chí: Lưu Thị Thiên Hương – Phó chủ tịch Hội LHPN thành phố Hà Nội; Đặng Thị Kim Liên - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Hội LHPN thành phố Hà Nội; Lê Hồng Phú - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch UBMTTQ quận; Đinh Hồng Phong - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó chủ tịch Thường trực UBND quận; Trịnh Thị Huệ - Quận ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN quận, Trưởng ban chỉ đạo Hội thi và các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban Đảng Quận ủy, các phòng, ban, ngành, đoàn thể quận và lãnh đạo các phường, Hội LHPN các cơ sở; Câu lạc bộ văn hóa văn nghệ 18 phường, Câu lạc bộ nữ doanh nghiệp Phúc Tân, Hàng Bài cùng đông đảo khán giả theo dõi và cổ vũ Hội thi.

Đồng chí Trịnh Thị Huệ - Quận ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN quận, Trưởng ban chỉ đạo Hội thi đã trình bày diễn văn kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và phát biểu khai mạc Hội thi. Tại Hội thi, các đồng chí: Lưu Thị Thiên Hương – Phó chủ tịch Hội LHPN thành phố Hà Nội; Lê Hồng Phú - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch UBMTTQ quận; Đinh Hồng Phong - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó chủ tịch Thường trực UBND quận đã trao tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự Hội thi.

Tham dự Hội thi có các đồng chí cán bộ, hội viên phụ nữ tại các cơ sở Hội trên địa bàn quận Hoàn Kiếm. Nội dung và hình thức thi: các cơ sở Hội chọn các tiết mục văn nghệ đơn ca, song ca, tốp ca tham gia Hội thi với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, hình ảnh và phẩm chất cao đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Các cơ sở hội đã đem đến Hội thi những phần trình diễn đầy màu sắc, nghệ thuật và mang ý nghĩa tuyên truyền, giáo dục cao, hấp dẫn, thu hút và lôi cuốn người xem.

Phần trình diễn trang phục công sở, các thí sinh đã thể hiện được hình ảnh mới của nữ cán bộ Hội LHPN với vẻ đẹp năng động, tự tin, hiện đại nhưng không kém phần duyên dáng, quyến rũ, tạo nên sự gần gũi, nhẹ nhàng trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chuyên môn. Các thí sinh đã góp phần tôn vinh vẻ đẹp tâm hồn sâu lắng, vị tha của người phụ nữ Việt Nam.

Hội thi đã tạo điều kiện cho các đồng chí cán bộ, hội viên phụ nữ tại các cơ sở Hội trên địa bàn quận Hoàn Kiếm thêm một cơ hội gặp gỡ, giao lưu và học hỏi lẫn nhau; đồng thời nâng cao nhận thức thẩm mỹ, rèn luyện các kỹ năng cần có của người cán bộ hội phụ nữ, góp phần xây dựng hình ảnh mới về người phụ nữ Việt Nam xứng đáng với 8 chữ vàng Bác Hồ đã tặng “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm Đang”.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải chuyên đề: Màn trình diễn ấn tượng thuộc về Hội LHPN phường Tràng Tiền; tiết mục tài năng thuộc về Hội LHPN phường Cửa Nam; tiết mục có đông cán bộ, hội viên tham gia nhất thuộc về Hội LHPN phường Chương Dương. Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho Hội LHPN các phường: Hàng Bài, Tràng Tiền và Cửa Nam; trao giải Nhì cho Hội LHPN các phường: Trần Hưng Đạo, Chương Dương, Hàng Buồm, Hàng Trống, Phúc Tân, Hàng Bạc, Lý Thái Tổ, Hàng Mã và trao giải Ba cho Hội LHPN các phường: Cửa Đông, Hàng Đào, Đồng Xuân, Hàng Bông, Hàng Gai, Hàng Bồ.

Các đại biểu dự kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và tổ chức Hội thi Phụ nữ tài năng, thanh lịch quận Hoàn Kiếm năm 2017.

Đồng chí Trịnh Thị Huệ - Quận ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN quận, Trưởng ban chỉ đạo Hội thi trình bày diễn văn kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và phát biểu khai mạc Hội thi.

Các đồng chí: Lưu Thị Thiên Hương – Phó chủ tịch Hội LHPN thành phố Hà Nội; Lê Hồng Phú - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch UBMTTQ quận; Đinh Hồng Phong - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó chủ tịch Thường trực UBND quận đã trao tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự Hội thi.

Tiết mục hát “Biết ơn chị Võ Thị Sáu” tham dự Hội thi của Hội LHPN phường Hàng Bài.

Tiết mục trình diễn áo dài tham dự Hội thi của Hội LHPN phường Tràng Tiền.

Đồng chí Đặng Thị Kim Liên - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Hội LHPN thành phố Hà Nội trao giải Nhất cho các Hội LHPN phường đạt giải.

Đồng chí Trịnh Thị Huệ - Quận ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN quận, Trưởng ban chỉ đạo Hội thi trao giải Nhì cho các Hội LHPN phường đạt giải.

Đồng chí Trần Đăng Ninh – Phó chủ tịch LĐLĐ quận trao giải Ba cho các Hội LHPN phường đạt giải.

Đồng chí Trần Thùy Linh – Phó chủ tịch Hội LHPN quận trao giải chuyên đề cho các Hội LHPN phường đạt giải.

Tin: Mỹ Hồng - (VP HĐND&UBND quận)