tin tức - sự kiện

Hội Cựu chiến binh phường Hàng Trống kỷ niệm 28 năm Ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam
Ngày đăng 05/12/2017 | 04:01  | View count: 20

Sáng ngày 5/12/2017, Hội Cựu chiến binh phường Hàng Trống đã tổ chức hội nghị kỷ niệm 28 năm Ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam (06/12/1989 – 06/12/2017) và tổng kết công tác Hội Cựu chiến binh phường năm 2017.

Tới dự hội nghị có các đồng chí: Lê Minh Đức – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường; Phan Thị Tuyết Lan – Chủ tịch UBND phường; Chử Bá Điệp – Chủ tịch UB MTTQ phường; Nguyễn Tiến Cường – Phó chủ tịch UBND phường; các đồng chí trưởng các ban, đoàn thể phường cùng các ông bà Bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận và các hội viên Hội cựu chiến binh phường Hàng Trống.

Tại hội nghị, đồng chí Đặng Đình Hạnh – Chủ tịch Hội CCB phường đã báo cáo tổng kết công tác hội CCB phường năm 2017 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2018. Các đại biểu đã thảo luận làm rõ thêm các kết quả đạt được và đưa ra nhiều biện pháp để triển khai thực hiện tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ trong năm 2018.

Tại Hội nghị, Hội CCB phường Hàng Trống đã trao tặng kỷ niệm chương cho 7 đồng chí hội viên có những đóng góp tích cực trong phong trào của Hội. Hội nghị cũng đã khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích tốt và xuất sắc trong phong trào thi đua của Hội Cựu chiến binh phường Hàng Trống năm 2017.

Tin, ảnh: Thu Hằng - (Phường Hàng Trống)

THĂM DÒ DƯ LUẬN

Theo bạn nên xây dựng dịch vụ công cấp 3 trên cổng của Quận hay không?