Thông tin chung

 

tin tức - sự kiện

Đại biểu HĐND quận Hoàn Kiếm khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 5
Ngày đăng 29/12/2017 | 05:38  | View count: 69

Sáng ngày 29/12/2017, các đại biểu HĐND quận Hoàn Kiếm khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 – 2021 đã tiếp xúc cử tri trong quận báo cáo kết quả kỳ họp thứ 5 HĐND quận Hoàn Kiếm khóa XIX.

Dự hội nghị tiếp xúc cử tri có các đồng chí: Lê Hồng Phú - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch UBMTTQ quận; Đinh Hồng Phong - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó chủ tịch Thường trực UBND quận; Phạm Thị Thu Thủy - Phó Chủ tịch HĐND quận; các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban Đảng Quận ủy, lãnh đạo các ban HĐND quận; các phòng, ban, đoàn thể quận; lãnh đạo các phường và đại diện các cử tri 18 phường.

Tại hội nghị tiếp xúc, cử tri đã nghe đồng chí Trịnh Ngọc Trâm – Trưởng ban Kinh tế - Xã hội HĐND quận báo cáo kết quả kỳ họp thứ 5 HĐND quận Hoàn Kiếm khóa XIX.

            Phát biểu tại hội nghị tiếp xúc, đa số cử tri trong quận đều rất phấn khởi với những kết quả của quận Hoàn Kiếm đạt được trên các lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh của quận, cũng như đồng tình với phương hướng nhiệm vụ trọng tâm và giải pháp trong năm 2018 và các nghị quyết HĐND quận đã ban hành. Cử tri ghi nhận và đánh giá cao sự quan tâm của Thường trực HĐND, UBND quận thời gian qua đã tập trung chỉ đạo, đôn đốc các cấp, các ngành, các đơn vị giải quyết và trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri… Tuy nhiên, cử tri cũng bày tỏ ý kiến quan tâm đến vấn đề về thu phí vệ sinh môi trường…

Đồng chí Lê Hồng Phú - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch UBMTTQ quận điều hành hội nghị tiếp xúc cử tri.

Đồng chí Trịnh Ngọc Trâm – Trưởng ban Kinh tế - Xã hội HĐND quận báo cáo kết quả kỳ họp thứ 5 HĐND quận Hoàn Kiếm khóa XIX tại hội nghị tiếp xúc cử tri.

Tin, ảnh: Quang Thành - (VP HĐND-UBND quận)

THĂM DÒ DƯ LUẬN

Theo bạn nên xây dựng dịch vụ công cấp 3 trên cổng của Quận hay không?