tin tức - sự kiện

Ngày đăng 09/01/2018 | 03:05  | View count: 69

Sáng 9/1/2018, tại địa điểm số 2 phố Cổ Tân, UBND quận Hoàn Kiếm đã tổ chức Lễ ra quân đảm bảo trật tự và văn minh đô thị, trật tự an toàn giao thông, vệ sinh môi trường trên địa bàn quận năm 2018.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành thành phố Hà Nội, Công an Thành phố Hà Nội. Lãnh đạo quận Hoàn Kiếm có các đồng chí: Hoàng Công Khôi – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy; Nguyễn Chí Lực – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; Dương Đức Tuấn – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; Lê Hồng Phú - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch UBMTTQ quận; các đồng chí trong Ban Thường vụ Quận ủy; Phó chủ tịch HĐND, UBND quận, lãnh đạo các ban HĐND quận, trưởng các phòng, ban, đoàn thể quận, lãnh đạo các phường và đông đảo các cơ quan, đơn vị, lực lượng tham gia giữ gìn trật tự đô thị 18 phường và nhân dân trên địa bàn quận.

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Tuấn Long – Quận ủy viên, Phó chủ tịch UBND quận đã triển khai kế hoạch số 02/KH-UBND ngày 8/1/2018 của UBND quận về việc đảm bảo trật tự và văn minh đô thị, trật tự an toàn giao thông, vệ sinh môi trường năm 2018 trên địa bàn quận Hoàn Kiếm. Thay mặt các đơn vị trong quận, đồng chí Thượng tá Bùi Văn Đang - Phó trưởng Công an quận Hoàn Kiếm đã phát biểu hưởng ứng để thực hiện tốt công tác giải quyết trật tự đô thị, trật tự an toàn giao thông trên địa bàn quận.

Sau Lễ phát động, đoàn xe tuyên truyền cổ động và các lực lượng tham gia giữ gìn trật tự đô thị đã triển khai tuyên truyền và thực hiện nhiệm vụ ở các tuyến phố thuộc địa bàn quận.

Ngay sau lễ ra quân của UBND quận, UBND 18 phường đã đồng loạt tổ chức triển khai ra quân đảm bảo trật tự và văn minh đô thị, trật tự an toàn giao thông, vệ sinh môi trường tại địa bàn phường.

Nguồn: Trần Thị Huệ - HoanKiem portal

THĂM DÒ DƯ LUẬN

Theo bạn nên xây dựng dịch vụ công cấp 3 trên cổng của Quận hay không?