tin tức - sự kiện

Đồng chí Hoàng Trung Hải - Bí thư Thành ủy Hà Nội và lãnh đạo quận Hoàn Kiếm thăm, chúc Tết Giáo hội Phật giáo Việt Nam
Ngày đăng 06/02/2018 | 05:21  | View count: 12

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, chiều ngày 6/2/2018, đồng chí Hoàng Trung Hải - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội thăm, chúc Tết Giáo hội Phật giáo Việt Nam.

Cùng đi có các đồng chí: Nguyễn Thị Lan Hương - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Dân Vận Thành ủy; Lê Hồng Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND Thành phố; Nguyễn Anh Tuấn - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội; Nguyễn Chí Lực – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Hoàn Kiếm; Dương Đức Tuấn – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm cùng đại diện Văn phòng Thành ủy; lãnh đạo Quận ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Hoàn Kiếm. Tiếp đoàn có hòa thượng Thích Thanh Nhiễu – Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam cùng các hòa thượng trong Hội đồng trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam.

Thay mặt Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố, đồng chí Hoàng Trung Hải - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội đã bày tỏ vui mừng được đến thăm và chúc Tết các vị chức sắc, Tăng ni, Phật tử của thành phố. Đồng chí cũng chúc mừng những kết quả toàn diện của Giáo hội Phật giáo Việt Nam trong năm qua, đặc biệt là việc tổ chức thành công Đại hội đại biểu Phật giáo toàn quốc lần thứ VIII. Bên cạnh đó, Bí thư Thành ủy cũng vui mừng thông báo tình hình phát triển kinh tế - xã hội của Thủ đô trong năm 2017. Đồng chí Bí thư khẳng định, đạt được những thành tích trên có sự đóng góp, ủng hộ tích cực của các vị chức sắc, Tăng ni, Phật tử. Nhân dịp này, đồng chí Hoàng Trung Hải đã gửi lời chúc đến các hòa thượng, Tăng ni, Phật tử một năm mới sức khỏe, an khang, thịnh vượng và chúc các Giáo hội sẽ đạt kết quả to lớn hơn nữa, cùng thành phố hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong năm 2018.

Thay mặt Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Hòa thượng Thích Thanh Nhiễu đã vui mừng báo cáo với đồng chí Bí thư Thành ủy và các đồng chí trong đoàn các hoạt động của Giáo Hội Phật giáo Việt Nam. Trong năm qua, các hòa thượng, Tăng ni, Phật tử đều tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, quan tâm thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách, hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, xây dựng khối đại đoàn kết, chống mê tín dị đoan. Các lễ hội được tổ chức khoa học, đúng quy định của Phật giáo. Nhân dịp năm mới, Hòa thượng cũng kính chúc đồng chí Bí thư Hoàng Trung Hải cùng các vị lãnh đạo Thành phố, quận Hoàn Kiếm và các thành viên trong đoàn nhiều sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ trên mọi cương vị công tác, xây dựng Thủ đô và quận Hoàn Kiếm ngày càng văn minh, giàu đẹp, xứng với danh xưng “Thành phố vì hòa bình”.

Tin: Quang Minh - (VP HĐND&UBND quận)

THĂM DÒ DƯ LUẬN

Theo bạn nên xây dựng dịch vụ công cấp 3 trên cổng của Quận hay không?