tin tức - sự kiện

Hội nghị gặp mặt các cơ quan báo chí nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018
Ngày đăng 06/02/2018 | 05:49  | View count: 13

Chiều ngày 6/2/2018, Quận ủy - HĐND - UBND quận Hoàn Kiếm đã tổ chức hội nghị gặp mặt các cơ quan báo chí Trung ương và Hà Nội nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Nguyễn Chí Lực – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; Trương Thị Thanh Nhàn - Ủy Viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy; Đinh Hồng Phong - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó chủ tịch Thường trực UBND quận; Phạm Tuấn Long – Quận ủy viên, Phó chủ tịch UBND quận; đại diện lãnh đạo phòng Nội vụ, Phòng Văn hóa – Thông tin quận, Văn phòng Quận ủy, Văn phòng HĐND&UBND quận. Cùng dự hội nghị có các đồng chí đại diện lãnh đạo, phóng viên các cơ quan báo chí Trung ương và Hà Nội.

Thay mặt Quận ủy - HĐND - UBND quận, đồng chí Đinh Hồng Phong – Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó chủ tịch Thường trực UBND quận đã thông báo đến các đại biểu kết quả thực hiện nhiệm vụ, chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh - quốc phòng năm 2017 và một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2018 của quận; đồng thời cảm ơn các đồng chí lãnh đạo, phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí trong năm qua đã kịp thời đăng tải thông tin về các sự kiện của quận Hoàn Kiếm tới bạn đọc, góp phần xây dựng quận ngày càng giàu đẹp, thanh lịch, văn minh.

Các đồng chí đại diện một số cơ quan báo chí đã phát biểu ý kiến, mong muốn thời gian tới quận tiếp tục quan tâm phối hợp tốt với các cơ quan báo chí để các thông tin về quận luôn tới được bạn đọc trong thời gian nhanh nhất, góp phần vào sự phát triển của quận Hoàn Kiếm và thành phố Hà Nội.

Đồng chí Đinh Hồng Phong – Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó chủ tịch Thường trực UBND quận phát biểu tại hội nghị gặp mặt các cơ quan báo chí Trung ương và Hà Nội nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Tin: Ngọc Minh - (VP HĐND&UBND quận)

THĂM DÒ DƯ LUẬN

Theo bạn nên xây dựng dịch vụ công cấp 3 trên cổng của Quận hay không?