Thông tin chung Thông tin chung

Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Đang online: 2108
Tổng số truy cập: 12847179

văn bản trung ương về an toàn vệ sinh thực phẩm văn bản trung ương về an toàn vệ sinh thực phẩm

Quận ủy Hoàn Kiếm trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7/11/2018 cho 159 đảng viên
05/11/2018 | 11:30  | Lượt xem: 364

Nhằm ghi nhận và tôn vinh những đảng viên đã có quá trình cống hiến cho sự nghiệp xây dựng Đảng Cộng sản Việt Nam, chào mừng kỷ niệm 101 năm Cách mạng Tháng Mười Nga, sáng ngày 5/11/2018, Quận ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ quận Hoàn Kiếm đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7/11/2018 cho 159 đảng viên.

Tới dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Trung Hải - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội; đồng chí Nguyễn Văn Tứ - Thành ủy viên, Chánh Văn phòng Thành ủy Hà Nội cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo Văn phòng Thành ủy, Ban Tổ chức Thành ủy. Lãnh đạo quận Hoàn Kiếm có các đồng chí: Dương Đức Tuấn - Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; Nguyễn Chí Lực - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; các đồng chí trong Ban Thường vụ Quận ủy, Phó chủ tịch HĐND, UBND quận; đại diện lãnh đạo các ban Đảng, Văn phòng Quận ủy, Ủy ban MTTQ quận và các tổ chức chính trị - xã hội quận; các đồng chí Bí thư cấp ủy, cán bộ Văn phòng Đảng ủy có đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng và các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đợt 7/11/2018.

Trong đợt trao Huy hiệu Đảng lần này, Đảng bộ quận Hoàn Kiếm có 159 đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng các loại, đặc biệt có 17 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng. 1 đồng chí được trao Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; 6 đồng chí được trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 22 đồng chí được trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 41 đồng chí được trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 20 đồng chí được trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 20 đồng chí được trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 32 đồng chí được trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Trân trọng gắn Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng các đồng chí đảng viên lão thành của Đảng bộ quận Hoàn Kiếm, đồng chí Hoàng Trung Hải - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội khẳng định việc trao tặng huy hiệu cao quý của Đảng là sự ghi nhận và đánh giá cao của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta đối với sự phấn đấu, rèn luyện, những công lao to lớn, sự đóng góp vô cùng quan trọng của của các bác, các đồng chí lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa, đảng viên lâu năm trong sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng gắn với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Cảm ơn sự đóng góp to lớn của các đồng chí đảng viên lão thành, đồng chí Hoàng Trung Hải bày tỏ mong muốn các bác, các đồng chí mạnh khỏe, trường thọ, tiếp tục phát huy vai trò tiền phong, gương mẫu tham gia xây dựng Đảng, chính quyền địa phương trong sạch, vững mạnh, luôn là tấm gương sáng, bồi dưỡng, giáo dục thế hệ trẻ.

 Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Trung Hải ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao vai trò, trách nhiệm của Ban Thường vụ Quận ủy Hoàn Kiếm đã tổ chức lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị của quận trong những năm qua và trong 9 tháng đầu năm 2018; đồng thời giao nhiệm vụ, chỉ đạo cho đảng bộ, chính quyền và nhân dân quận  phát huy các kết quả đã đạt được, thực hiện quyết liệt các giải pháp để khắc phục những tồn tại, hạn chế, hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2018 và các năm tiếp theo.

Thay mặt các đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng, đồng chí Tạ Văn Tân, đảng viên 55 năm tuổi Đảng thuộc Đảng bộ phường Hàng Mã phát biểu cảm tưởng, hứa trước Đảng sẽ luôn giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng, phẩm chất của người đảng viên, gương mẫu trong mọi công việc, tiếp tục giáo dục con cháu và các thế hệ sau đi theo con đường cách mạng mà Đảng và Bác Hồ đã lựa chọn.

Đồng chí Hoàng Trung Hải - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội phát biểu tại Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7/11/2018.

Đồng chí Dương Đức Tuấn - Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận tại Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7/11/2018.

Đồng chí Hoàng Trung Hải - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho các đảng viên.

Đồng chí Dương Đức Tuấn - Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Đồng chí Nguyễn Chí Lực - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Tin: Thúy Quỳnh

(Ban Tuyên giáo Quận ủy)

Tìm kiếm bài viết Tìm kiếm bài viết