Tin Văn hóa- Xã hội Tin Văn hóa- Xã hội

Công đoàn cơ quan UBND quận tổ chức vui tết Trung thu truyền thống cho thiếu nhi
20/09/2018 | 22:30  | Lượt xem: 35

Tối ngày 20/9/2018, Công đoàn cơ quan UBND quận Hoàn Kiếm đã tổ chức hội chợ vui tết Trung thu truyền thống cho các thiếu nhi là con em cán bộ công chức cơ quan UBND quận.

Tới dự có các đồng chí các đồng chí Phó chủ tịch HĐND, UBND quận; các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn cơ quan UBND quận; lãnh đạo một số phòng, ban, đoàn thể quận và đông đảo các em thiếu nhi là con em cán bộ công chức cơ quan UBND quận.

Các em thiếu nhi rất hân hoan, phấn khởi được xem màn múa lân, sư tử, tham gia các trò chơi truyền thống, tham gia hội chợ tết Trung thu, làm bánh trung thu và phá cỗ Trung thu.

Nhân dịp này Công đoàn cơ quan UBND quận đã tặng quà Trung thu cho các thiếu nhi.

Quầy đồ chơi trong hội chợ tết Trung thu 2018.

Mâm cỗ Trung thu trong hội chợ tết Trung thu 2018.

Tin: Ngọc Minh

(VP HĐND&UBND quận)