Tin Văn hóa- Xã hội Tin Văn hóa- Xã hội

Liên hoan nghệ thuật đường phố lần thứ V
17/06/2018 | 14:30  | Lượt xem: 68

Ngày 17/6/2018, tại không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và phụ cận, Thành đoàn Hà Nội đã tổ chức liên hoan nghệ thuật đường phố lần thứ V, năm 2018.

Tới dự có các đồng chí đại diện lãnh đạo một số ban, sở, ngành, đoàn thể của Thành phố Hà Nội; lãnh đạo Thành Đoàn Hà Nội và quận, huyện đoàn trên địa bàn thành phố.

Chương trình liên hoan nghệ thuật đường phố lần thứ V thu hút đông đảo thanh niên, sinh viên và thiếu nhi Thủ đô tham gia thi các môn: Ảo thuật đường phố; Free style show case; Patin-skate; Free style football; cầu chinh; vẽ tranh thư pháp và ký họa; nặn tò he; đan lát và gốm sứ; biểu diễn xe đạp; xiếc nghệ thuật; các trò chơi dân gian; hội họa nghệ thuật.

Liên hoan nằm trong khuôn khổ chương trình “Điểm hẹn thanh niên Thủ đô”, với nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật của tuổi trẻ và là hoạt động chào mừng kỷ niệm 10 năm mở rộng địa giới hành chính Thành phố Hà Nội. Đây cũng là hoạt động góp phần giữ gìn và tiếp tục phát huy truyền thống của các loại hình nghệ thuật dân gian, thu hút đông đảo bạn trẻ và nhân dân Thủ đô tham gia thi đấu, cổ vũ.

Tin, ảnh: Quang Thành

(VPHĐND&UBND quận)

Bình chọn Bình chọn

Theo bạn Hà Nội có nên xây dựng thành phố thông minh hay không?