Tin Văn hóa- Xã hội Tin Văn hóa- Xã hội

Ngành Giáo dục – Đào tạo quận khai giảng năm học mới 2018 - 2019
05/09/2018 | 11:30  | Lượt xem: 110

Sáng ngày 5/9/2017, hòa chung không khí tưng bừng đón chào năm học mới 2018 - 2019 của cả nước, các trường học trên địa bàn quận Hoàn Kiếm đã đồng loạt tưng bừng tổ chức khai giảng năm học mới 2018 – 2019.

Nhân dịp khai giảng năm học mới, đã thành truyền thống, các đồng chí lãnh đạo Quận ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ quận, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể quận, các phường, các đơn vị đóng trên địa bàn quận đã đến dự lễ khai giảng và chia vui, động viên thầy và trò các trường, thể hiện sự quan tâm sâu sắc tới sự nghiệp giáo dục – đào tạo.

Tại các trường, các đại biểu, thầy cô và các học sinh đã tổ chức đón học sinh đầu cấp, thực hiện nghi lễ chào cờ, hát vang bài Quốc ca, lắng nghe lời căn dặn phấn đấu ra sức thi đua vượt khó dạy tốt – học tốt trong Thư chúc mừng của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi ngành Giáo dục – Đào tạo nhân dịp khai giảng năm học mới 2018 – 2019.

Sau khi kết thúc phần lễ ngắn gọn, các trường chuyển sang phần hội với các hoạt động tập thể văn hóa, văn nghệ… trên tinh thần vui tươi, sinh động, lành mạnh, tạo không khí phấn khởi và thắp lên ngọn lửa quyết tâm của thầy và trò thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của năm học mới 2018 - 2019.

Đồng chí Nguyễn Chí Lực – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận và các đồng chí lãnh đạo một số phòng, ban quận dự lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019 tại Trường THCS Trưng Vương.

Đồng chí Dương Đức Tuấn - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận dự lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019 tại Trường THCS Ngô Sỹ Liên.

Đồng chí Đinh Hồng Phong - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó chủ tịch Thường trực UBND quận đánh trống trong lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019 tại Trường Tiểu học Nguyễn Du.

Một số hình ảnh trong lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019 tại các trường trên địa bàn quận

Nguồn: HoanKiem portal