Tin Văn hóa- Xã hội Tin Văn hóa- Xã hội

Nhiều hoạt động kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2019)
23/07/2019 | 11:30  | Lượt xem: 305

Kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2019)

Đoàn cán bộ lãnh đạo Quận ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ quận gồm các đồng chí: Nguyễn Thị Phương Chung - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND quận; Đinh Hồng Phong - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận; Thượng tá Nguyễn Đình Thiện - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy - Chỉ huy Trưởng Ban CHQS quận và các đồng chí đại diện lãnh đạo ban ngành, đoàn thể quận đã tới thăm và tặng quà các Mẹ Việt Nam Anh hùng: Nguyễn Thị Khoa (140 Hàng Cỏ, phường Cửa Nam), Lê Thị Trình (phường Hàng Bạc), Trần Thị Lạc (phường Hàng Trống) và ông Trần Quang Thịnh là thương binh hạng ¼ (ở 14 Cửa Đông, phường Cửa Đông), Mẹ liệt sỹ cô đơn Vũ Thị Dần (ở tổ 16A Phúc Tân, phường Phúc Tân).

Đoàn mong muốn các Mẹ Việt Nam Anh hùng và gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các hoạt động thi đua yêu nước, góp phần xây dựng quận Hoàn Kiếm ngày càng giàu đẹp, thanh lịch, văn minh.

Sáng ngày 22/7/2019, Đoàn cán bộ lãnh đạo Quận ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ quận đã viếng Nghĩa trang Liệt sĩ Ngọc Hồi.

Hoạt động tri ân dịp 27/7 là truyền thống hàng năm của Quận Hoàn Kiếm, thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc của Đảng bộ và nhân dân quận Hoàn Kiếm đối với người có công với cách mạng, gia đình chính sách và các Mẹ Việt Nam Anh hùng.

Các đồng chí: Nguyễn Thị Phương Chung - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND quận; Đinh Hồng Phong - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận Đoàn lãnh đạo quận thăm và tặng quà mẹ Mẹ liệt sỹ cô đơn Vũ Thị Dần (ở tổ 16A Phúc Tân, phường Phúc Tân).

Các đồng chí trong Đoàn cán bộ lãnh đạo Quận ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ quận thăm và tặng quà ông Trần Quang Thịnh là thương binh hạng ¼ (ở 14 Cửa Đông, phường Cửa Đông).

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Đình Thiện - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy - Chỉ huy Trưởng Ban CHQS quận và các đồng chí đại diện lãnh đạo ban ngành, đoàn thể quận thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Lạc (phường Hàng Trống).

Đồng chí Lê Hoàng Thủy Vân - Quận ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ quận đại và các đồng chí đại diện lãnh đạo một số phòng, ban, đoàn thể của quận thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Trình (phường Hàng Bạc).

Các đồng chí trong Đoàn cán bộ lãnh đạo Quận ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ quận và một số phòng, ban, đoàn thể quận viếng Nghĩa trang Liệt sỹ Ngọc Hồi.

Đồng chí Bùi Bích Thủy – Quận ủy viên, Trưởng phòng LĐTB&XH quận dâng hương tại phần mộ Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Thông.

Tin, ảnh: Thùy Mỵ

(Phòng LĐ-TB&XH quận)