Tin Văn hóa- Xã hội Tin Văn hóa- Xã hội

Quận Hoàn Kiếm ủng hộ người dân vùng úng ngập huyện Chương Mỹ 500 triệu đồng
02/08/2018 | 11:30  | Lượt xem: 82

Trong những ngày vừa qua, hoàn lưu bão số 3 đã gây mưa lớn trên diện rộng, làm ảnh hưởng đến sinh hoạt và cuộc sống của người dân một số xã trên địa bàn huyện Chương Mỹ. Trong đó, có 3 xã bị ảnh hưởng nặng là Nam Phương Tiến, Tân Tiến và Hoàng Văn Thụ.

Để kịp thời hỗ trợ các địa phương và nhân dân vùng bị ảnh hưởng bởi thiên tai, ngày 2/8/2018, Quận ủy, HĐND, UBND quận Hoàn Kiếm đã chia sẻ, động viên và hỗ trợ 500 triệu đồng giúp nhân dân vùng bị ngập úng huyện Chương Mỹ khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra.

Huyện Chương Mỹ đã nhận được số tiền ủng hộ của quận Hoàn Kiếm. Thường trực Huyện ủy Chương Mỹ phối hợp với UBND, các ngành và các địa phương trong huyện triển khai kịp thời các hoạt động khắc phục hậu quả lũ lụt, giúp giúp nhân dân ổn định đời sống.

Đây là hoạt động tình nghĩa, ghi dấu ấn mối quan hệ đoàn kết giữa quận Hoàn Kiếm và huyện Chương Mỹ nói riêng và các quận, huyện trong Thành phố Hà Nội nói chung…

Nguồn: HoanKiem portal