Tin Văn hóa- Xã hội Tin Văn hóa- Xã hội

Tặng quà cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Quốc khánh 2-9-2018
31/08/2018 | 12:00  | Lượt xem: 63

Sáng ngày 31/8/2018, Ban vận động Quỹ hỗ trợ phòng chống dịch, bệnh nguy hiểm quận Hoàn Kiếm đã tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà cho người mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận.

Nhằm chia sẻ với nhiều người có hoàn cảnh khó khăn nhưng lại mang trọng bệnh như: Lao, ung thư, viêm gan, viêm não, suy thận, HIV… đang phải chống chọi từng ngày, từng giờ với bệnh tật, với mong muốn chung tay xoa dịu bớt nỗi đau và mang lại một dịp nghỉ lễ tràn đầy ý nghĩa, Ban vận động quỹ hỗ trợ phòng chống dịch, bệnh nguy hiểm quận Hoàn Kiếm đã tổ chức buổi gặp mặt, thăm hỏi và tặng quà cho 62 người mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại 18 phường trên địa bàn quận.

Món quà tuy nhỏ nhưng phần nào san sẻ chút khó khăn, vất vả, mang niềm vui đến với người bệnh nhân ngày lễ trọng đại của đất nước, giúp họ thêm lạc quan, có thêm niềm tin yêu cuộc sống và yên tâm điều trị.

Quang cảnh Ban vận động quỹ hỗ trợ phòng chống dịch, bệnh nguy hiểm quận Hoàn Kiếm gặp mặt, thăm hỏi và tặng quà cho 62 người mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại 18 phường trên địa bàn quận.

Tin, ảnh: Thu Hà

(Trung tâm Y tế quận)

Bình chọn Bình chọn

Theo bạn Hà Nội có nên xây dựng thành phố thông minh hay không?